Sức hút trong thiết kế của Park Hill Times City so với những dự án cùng phân khúc

Văn hóa người Việt Nam luôn chú trọng đến phong thủy khi mua nhà, vì vậy, đối với những căn hộ chung cư, thiết kế bên trong luôn là yếu tố chính, quan trọng nhất. Với những cải tiến ưu việt hơn trong thiết kế, căn hộ giai đoạn 2 Times City Park Hill nói chung cũng như Park 2 Times City mới mở bán gần đây được giới chuyên gia đánh giá sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Và đúng như thế, ngay từ những ngày đầu đưa ra thị trường, căn hộ tại Park 2 Times City đã “làm mưa làm gió” ở phân khúc chung cư cao cấp.

Park-hill-times-city-phoi-canh-ngoai-troi-3

Times City Park 2 thuộc giai đoạn 2 của “Thành phố thời đại” Times City. Đây là dự án trọng điểm của Vingroup hướng tới phân khúc chung cư cao cấp. Nếu như giai đoạn 1 Times City đã tạo nên tiếng vang tưởng chừng không dự án nào có thể đánh bại thì trong giai đoạn 2 của mình, Park Hill Times City đã chứng minh được một đẳng cấp riêng về “phong cách sống resort trong lòng đô thị” với hệ thống giải thưởng danh giá “Dự án phức hợp tốt nhất”.

Đột phá trong thiết kế căn hộ giai đoạn 2 Times City Park Hill

Chủ đầu tư Vingroup đã có quyết định táo bạo với những thay đổi lớn về thẩm mỹ khi mang những đột phá vào trong thiết kế căn hộ giai đoạn 2 Times City Park Hill. Tất cả các phòng trong căn hộ đều có kiến trúc xẻ khe thông minh, tận dụng ánh sáng tự nhiên, tạo nhiều khe sáng và mặt thoáng, đem lại không gian sống tốt nhất cho gia chủ.

Park-hill-times-city-phoi-canh-noi-that-phong-khach-largersize

Không những thế, nhiều căn hộ tầng 8, 9 của tòa Park 2 Times City còn có căn bếp rộng, thoáng dù nằm giữa tòa nhà chứ không phải căn góc.

Bên cạnh đó, trong giai đoạn 2, đặc biệt là tòa Park 2 Park Hill lần này, chủ đầu tư thật sự làm một cuộc cách mạng không trụ và hạn chế tối đa diện tích thừa trong nhà, nhờ vậy căn hộ trở nên vuông vắn hơn cũng như dễ dàng trong thiết kế nội thất.

Park-hill-times-city-phoi-canh-noi-that-phong-ngu

Đặc biệt, căn hộ giai đoạn 2 còn được chủ đầu tư trang bị thiết bị hiện đại, cao cấp: cửa chống chat, ổ khóa tích hợp 3 chức năng, chuông cửa có hình, điều hòa âm trần,…Hầu hết căn hộ có tỉ kệ diện tích thông thủy/ tim tường lớn hơn gần 3% so với tòa nhà xây dựng theo thiết kế giai đoạn 1. Nhờ đó, chủ sở hữu căn hộ sẽ được tăng thêm 3% diện tích sự dụng so với căn hộ tương đồng trong giai đoạn 1.

Rõ ràng, những yếu điểm trong thiết kế giai đoạn 1 đã được giải quyết triệt để trong giai đoạn 2, chứng tỏ sự quan tâm của chủ đầu tư đến cuộc sống cho cư dân nơi đây. Qúy khách có nhu cầu mua bán Park 2 Times City– tòa căn hộ “ hot” nhất hiện nay, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc http://parkhilltimescity.com/