Khu trung tâm Gamuda Central

Với mục tiêu trở thành  “Nhà phát triển hàng đầu của những dự án mang phong cách sống hiện đại”, chủ đầu tư dự án Gamuda Land Việt Nam đã chú trọng thiết kế Gamuda City từ quy hoạch tổng thể tới chi tiết từng khu vực trở thành khu đô thị mang tầm vóc quốc tế. Tổng số vốn đầu tư dự án khu đô thị Gamuda City lên tới 5 tỉ USD, quy hoạch gồm 5 phân khu chính:

  • Công viên Yên Sở.
  • 2 Khu dân cư Gamuda Lakes và Gamuda Gardens.
  • 2 Khu thương mại Gamuda Central và Gamuda Plaza.

Trong đó, Gamuda Central là một điểm nhấn trong khu đô thị là nơi hội tụ những hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm ẩm thực những trung tâm thương mại, những văn phòng, khu thư giãn,… tạo nên một địa điểm thu hút, ngập tràn niềm vui.

Khu-do-thi-Gamuda-Central

Khu trung tâm Gamuda Central cũng là không gian hoàn hảo để bạn làm việc và nghỉ ngơi. Cùng gia đình bạn hãy chia sẻ những giây phút đầm ấm, quây quần trong khu ẩm thực ven hồ hay thư giãn trong những quán cafe không gian thoáng rộng,…

khu vực ăn uống ngoài trời

Trung tâm thương mại tại Gamuda Central với những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới sẽ thoả mãn nhu cầu mua sắm cho cư dân đô thị và khu vực lân cận. Chỉ cách vài bước chân là cư dân khu Gamuda Gardens, Gamuda Lakes có thể thỏa sức mua sắm tại Gamuda Central.

Gamuda Central

Với vị trí đắc địa nhất khu đô thị Gamuda City, ôm trọn hồ nước tuyệt đẹp, không gian thoáng mát, Gamuda Central là lựa chọn đúng đắng cho một không gian kinh doanh, làm việc và vui chơi giải trí lý tưởng của bạn và gia đình.