Vinpearl Premium – Tiềm năng đầu tư tại đảo Ngọc Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo Ngọc lớn nhất nước ta với vẻ đẹp hoang sơ, biển xanh cát trắng thu hút hàng ngàn khách du lịch. Không chỉ vậy, nơi đây còn là địa điểm đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư lớn. Có thể kể tên những dự án BĐS đình đám như biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc, Sonasea Villas and Resort, Crowne Plaza … đã và đang được triển khai tại Phú Quốc. Với ưu thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, tiềm năng du lịch, chính sách đầu tư vào Phú Quốc của chính phủ cùng những dấu hiệu khởi sắc của thị trường bất động sản nói chung, tầm nhìn trong tương lai BĐS nghỉ dưỡng tại đây sẽ còn phát triển rầm rộ hơn nữa tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Tin nổi bật: Vinpearl Premium Đà Nẵng

Sở hữu bất động sản tại “Thiên đường nghỉ dưỡng”

Trước hết, tiềm năng đầu tư BĐS tại Phú Quốc xuất phát từ những ưu đãi thiên nhiên cả về cảnh quan và khí hậu, rất lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng. Tại đây có hơn 150 km bờ biển với những bãi cát mịn trải dài từ phía Bắc đến phía Nam của đảo thu hút rất nhiều du khách.

bãi biển phú quốc

Tiềm năng phát triển du lịch của phú quốc không chỉ dừng lại ở việc sở hữu thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà còn ở cơ sở hạ tầng đang ngày càng được hoàn thiện tại đây. Năm 2014, Phú Quốc đón nhận khoảng 600.000 khách du lịch, 55% trong số đó là người nước ngoài, tăng so với cùng kỳ năm trước khoảng 37%. Khi việc xây dựng cơ sở hạ tầng ở Phú Quốc được hoàn tất, người ta hy vọng có thể thu được khoảng từ 2 – 3 triệu USD hàng năm từ du khách đến thăm hòn đảo xinh đẹp này.

Với tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đã tạo cơ hội đầu tư làm ăn cho nhiều nhà hàng, khách sạn. Hiện danh sách các khách sạn, nơi nghỉ ngơi trên hòn đảo này đang ngày càng tăng về số lượng và chất lượng. Đơn cử như Novotel Phú Quốc Resort có 234 phòng, Holiday Inn Resort Phú Quốc có 250 phòng, Salinda Resort sắp mở cửa vào tháng 2/2016 với 121 phòng, Vinpearl Phú Quốc với 606 phòng khách sạn, 33 căn biệt thự và sân golf 27 lỗ. Vào mùa du lịch những khách sạn chật cứng, du khách muốn có phòng thường phải đặt trước cả tháng.

Vinpearl-Phu-Quoc-800x600

Là nhà đầu tư thông minh, bạn có muốn sở hữu BĐS tại nơi được coi là “Thiên đường nghỉ dưỡng” để không chỉ sinh lời lâu dài ổn định mà còn có thể an nhiên tận hưởng kỳ nghỉ bất cứ khi nào tại Phú Quốc?

Vinpearl Premium Phú Quốc – an toàn, ổn định, khả năng sinh lời cao

Hiện nay, cơ hội đầu tư bất động sản tại Phú Quốc không còn xa vời với những nhà đầu tư tiềm năng, bởi nay khách hàng đã có thể sở hữu một căn biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc sinh lời tối thiểu 8%/ năm ổn định trong 10 năm. Khách hàng không phải mất công sức quản lý, hay kinh doanh, chỉ việc 6 tháng lấy lợi nhuận 1 lần. Cơ hội đầu tư hấp dẫn này không chỉ có khả năng sinh lời cao, lợi nhuận ổn định lâu dài mà còn là phương án tiết kiệm tối ưu nhất.

Biet-thu-vinpearl-premium-Phu-Quoc-Banner-Slider-1

Trong bối cảnh tình hình kinh tế Việt Nam có dấu hiệu phục hồi và ổn định, thị trường bất động sản cũng diễn ra sôi động. Các kênh đầu tư như vàng còn chứa nhiều rủi ro, kênh đầu tư chứng khoán với những biến động khó lường,…thì đầu tư bất động sản trở thành kênh đầu tư hứa hẹn nhiều tiềm năng. Do vậy, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc là một cơ hội đầu tư an toàn, hấp dẫn nhất.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu rõ nét về cơ hội đầu tư mua biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn dự án: 0965 85 56 85 hoặc tham khảo thêm thông tin trên website: http://vinpearlpremiumphuquoc.vn/