Dự án Goldsilk Complex: Cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng

Chung cư Goldsilk Complex Hà Đông vừa  hoàn thành giai đoạn mở bán đợt 1 vào giữa tháng 6/2015 với hơn 150 căn hộ đã về tay khách hàng. Hiện tại, khoảng 100 khách hàng đã đặt cọc chờ mua căn hộ Goldsilk Complex  vào đợt mở bán thứ 2 sắp tới. Có thể thấy đây là một dự án rất tiềm năng mà hầu hết khách hàng đều nhận thấy và mong muốn sở hữu

Dự án Goldsilk Complex - Cơ hội đầu tư lý tưởng

Dự án Goldsilk Complex – Cơ hội đầu tư lý tưởng

Goldsilk Complex áp dụng hàng loạt hỗ trợ tài chính

Những khách hàng quan tâm Goldsilk Complex hẳn đều biết đây là dự án đầu tiên tại Hà Đông được ngân hàng đứng ra bảo lãnh tiến độ, đồng thời tạo điều kiện vay ưu đãi lớn cho người mua nhà. Mức chiết khấu áp dụng cho từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Chiết khấu 7% (giá trị hợp đồng) thanh toán 95% khi ký hợp đồng mua bán 5% thanh toán khi có thông báo công nhận chủ quyền.
  • Chiết khấu 2,7 %  thanh toán 70% khi ký hợp đồng mua bán , 30% còn lại thanh toán theo đợt 6,7 của tiến độ chuẩn.
  • Chiết khấu 1 % thanh toán 50% khi ký hợp đồng mua bán , 50% còn lại thanh toán theo đợt 4,5,6,7 của tiến độ chuẩn.

Mới đây, chủ đầu tư dự án tiếp tục đưa ra hỗ trợ tài chính rất lớn cho người mua nhà, đó là hình thức giải ngân song song. Với hình thức này, người mua nhà sẽ giảm được rất nhiều áp lực thanh toán bởi ngân hàng sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ giải ngân ngay từ giai đoạn đóng tiền đầu tiên. Điều đó đồng nghĩa với việc thay vì khách hàng phải trả tới hàng trăm triệu đồng, thì theo hình thức giải ngân song song, họ sẽ chỉ phải trả vài chục triệu mỗi đợt. Phần còn lại đã có ngân hàng trợ giúp với lãi suất vô cùng ưu đãi.

Sở hữu ngay căn hộ Goldsilk Complex chỉ với 95 triệu đồng

Sở hữu ngay căn hộ Goldsilk Complex chỉ với 95 triệu đồng

Giờ đây, việc sở hữu một căn hộ cao cấp Goldsilk Complex đã trở nên cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ việc thanh toán 95 triệu đồng tương đương 30% của đợt đóng tiền đầu tiên là căn hộ đó đã ở trong tầm tay của bạn.

Ngân hàng cam kết lãi suất 0%

Bên cạnh những cam kết của chủ đầu tư, ngân hàng Maritime Bank – đối tác tài chính chiến lược của chủ đầu tư cũng áp dụng gói vay mua nhà trả góp cho khách hàng vô cùng ưu đãi. Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại dự án Goldsilk Complex đăng ký gói vay này sẽ được hưởng mức lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, thời gian vay lên tới 20 năm.

Khách hàng có thể lựa chọn mua chung cư Goldsilk Complex Vạn Phúc theo 1 trong 2 hình thức ưu đãi sau đây :

  • Gói hoàn thiện nội thất cao cấp chỉ từ 1,9 tỷ/ căn
  • Gói không gian sáng tạo chỉ từ 1,6 tỷ/căn (Gồm VAT)

Khu phức hợp với tiện ích đẳng cấp

Thừa hưởng mọi tiện ích vượt trội của trung tâm quận Hà Đông, Goldsilk Complex còn tích hợp đồng bộ các tiện nghi hiện đại bậc nhất nhằm phục vụ lợi ích của cư dân của dự án. Tại Goldsilk Complex, cư dân được đáp ứng mọi nhu cầu của đời sống như chăm sóc sức khỏe tại phòng khám đa khoa quốc tế, phòng tập gym, khu spa, khu nhà trẻ, khu vui chơi an toàn gần 2.000m2.

Nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế tại Goldsilk Complex

Nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế tại Goldsilk Complex

Ngoài ra, trung tâm thương mại hiện đại xen kẽ các gian hàng lụa truyền thống, khu cà phê và nhà hàng mang đậm phong cách châu Âu, bể bơi chân mây tại tầng 5… đều là những điểm đến không thể thiếu cho gia đình bạn vào dịp cuối tuần để tận hưởng cảm giác thư giãn.