Thị trường căn hộ cao cấp và “vũ khí” mới cạnh tranh khách hàng

Thị trường căn hộ cao cấp dường như đang tốt lên khi số lượng căn hộ mở bán mới và giao dịch thành công đều tăng trưởng mạnh. Theo số liệu thống kê của CBRE, trong ba tháng qua, tổng số căn hộ chào bán ra thị trường lên tới 9.000 căn.

Sức mua của khách hàng cũng ấn tượng không kém. Dòng tiền của người mua nhà tiếp tục ào ạt chảy vào bất động sản. Ước tính có gần 7.000 căn hộ được giao dịch thành công trong quý vừa qua, nâng tổng số căn hộ tiêu thụ được từ đầu năm đến nay lên 15.200 căn, trong đó căn hộ cao cấp ngày càng thanh khoản tốt và chiếm tỷ lệ tăng dần trong tổng số căn hộ đã bán trong năm nay.

Hàng loạt các dự án mới, với thiết kế hiện đại, tiện ích đầy đủ nhưng giá bán vô cùng cạnh tranh bên cạnh những ưu đãi bán hàng từ chủ đầu tư như: Season Avenue, Park Hill Times city. Trong đó, tổ hợp căn hộ cao cấp và tiện ích khép kín Imperia Garden gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với khách hàng khi chỉ trong vòng 2 tháng kể từ khi mở bán, dự án đã bán được hơn 90% số căn hộ của tòa nhà 29 tầng và 35 tầng.

căn hộ imperia garden hút khách

Mô hình căn hộ tiện nghi “N in 1” lên ngôi

Mua nhà trong những tổ hợp tiện ích khép kín là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh những yếu tố về vị trí, giá bán, tiến độ thanh toán và chất lượng công trình thì tiện ích là môi quan tâm lớn của khách hàng, đặc biệt là những hộ gia đình trẻ.

Không còn đơn thuần là cạnh tranh bằng giá bán hay vị trí, các dự án chung cư đang bước vào cuộc cạnh tranh mới bằng việc cung cấp những tiện ích vượt trội và khác biệt cho cư dân của dự án. Dự án càng nhiều tiện ích, càng thỏa mãn được khách hàng thì càng có sức hút.

Đây chính là điểm cộng lớn nhất mà dự án 203 Nguyễn Huy Tưởng – Imperia Garden Hà Nội chinh phục được khách hàng. Bên cạnh chính sách ưu đãi bán hàng, hỗ trợ vay vốn hoặc triển khai những chương trình như “Ngày vàng tri ân” (tặng một đồng vàng trị giá ba chỉ vàng 9999 cho khách mua căn hộ từ ngày 3-10/10/2015); “Tri ân cư dân tòa 29T” (Tặng chuyến du lịch cho khách hàng); Tặng Tivi, Iphone, tủ lạnh… cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi khác đã thúc đẩy giao dịch của dự án trở nên sôi động hơn.

khuon-vien-cay-xanh-tại-imperia-garden

Imperia Garden đã thổi một luồng gió mới vào khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, nơi có nhiều dự án nhà ở đi vào hoạt động nhưng phần lớn chỉ bán chỗ ở đơn thuần mà không chú ý nhiều đến các tiện ích, những giá trị mềm chỉ dành riêng cho cư dân.

Sở hữu tới 79 tiện ích khép kín, Chung cư Imperia Garden mang đến một môi trường sống mới với tiện ích từ mua hoa, đặt vé máy bay đến những dịch vụ hồ bơi trong nhà, phòng tập gym, spa, vườn nướng BBQ, thư viện…. tất cả mọi nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên dự án được bảo hộ 3 lớp an ninh.

Các căn hộ tại Imperia Garden có giá từ 2,5 – 4 tỷ đồng nhưng với sự hợp tác của ngân hàng VPBank, khách hàng cần có khoảng 500 triệu là có thể đặt mua căn hộ 2 phòng ngủ, phần còn lại có thể vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi 6,9% trong năm đầu tiên hoặc 7,9% trong vòng 24 tháng.