Tiềm năng từ vị trí hấp dẫn của Vinpearl Resort & Villas Nha Trang

Vinpearl  Resort & Villas Nha Trang được xây dựng trên đảo Hòn Tre, Nha Trang – “Thiên đường của miền nhiệt đới”, một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, với những bãi tắm nguyên sơ và thảm thực vật xanh mướt. Từ sân bay quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa chỉ mất 40 phút di chuyển bằng ô tô và 9 phút di chuyển bằng du thuyền là bạn đã đặt chân đến khu biệt thự nghỉ dưỡng đầy thơ mộng để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời.

Vinpearl nha trang

Được biết, Nha Trang – Khánh hòa thành phố biển thơ mộng và tràn đầy sức sống. Chỉ tính trong giai đoạn 2011-2014, lượng khách quốc tế đến Nha Trang đã tăng từ 300.000 lên 900.000 lượt. Khánh Hòa đặt mục tiêu đón hơn 1 triệu khách quốc tế đến Nha Trang vào năm 2015. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas Nha Trang sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách trong nước và quốc tế.

SangolfVinpearl1

Theo nghiên cứu của chuyên gia trong ngành, khi thu nhập của người dân tăng lên thì việc sở hữu BĐS cũng sẽ thay đổi theo. Ban đầu sẽ là nhu cầu mua nhà lần đầu để ở, sau đó họ mua BĐS để cho thuê và đương nhiên tiếp theo là sở hữu BĐS nghỉ dưỡng để nghỉ ngơi cũng như đầu tư.

Biệt thự Golf Land Nha Trang

Ngoài ra, khi nhắc tới sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, nhu cầu đó thường dành cho nhóm đối tượng giàu có (sở hữu như một ngôi nhà thứ 2), ngoài mục đích nghỉ dưỡng họ còn có nhu cầu đầu tư sinh lời. Trong khi, những kênh đầu tư khác còn bế tắc thì BĐS 2015 lại được xem là kênh đầu tư sáng giá, trong đó với sự đa dạng về phương án đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đã hút được dòng tiền đầu tư này khá mạnh trong năm 2015.

Xem thêm tại: http://vinpearlpremiumnhatrang.vn/thong-tin-mo-ban-biet-thu-vinpearl-premium-golfland-nha-trang/

Với vị trí đắc địa và tiềm năng du lịch lớn như tại Nha Trang, các biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas Nha Trang mở ra cơ hội tuyệt vời để đầu tư, sở hữu và trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước trên bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua biệt thự Vinpearl Nha Trang xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0965 85 56 85