S3 Seasons Avenue- Tòa căn hộ đẳng cấp 5*

Ngày 10/11 vừa qua, Capitaland Hoàng Thành đã chính thức ra mắt tòa S3 chung cư Seasons Avenue sau thành công của tòa S1 đã mở bán trước đó. Chuyên gia BĐS hàng đầu dự báo, tòa S3 chắc chắn sẽ tạo nên một làn sóng mới khu vực Mỗ Lao.

1.Căn hộ diện tích nhỏ, chất lượng cao

Seasons Avenue thiết kế gồm 4 tòa căn hộ từ S1- S4 tượng trưng cho 4 mùa Xuân- Hạ- Thu- Đông trên tổng diện tích đất 1.3ha, với mật độ dân cư khá thấp, chỉ từ 8- 10 căn/tầng. Đặc biệt tại S3, căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn “Diện tích nhỏ, chất lượng cao” từ 71,95m2 – 93,40 m2 – 111m2 gồm 2-3-3+ phòng ngủ; thiết kế thông minh với công năng linh hoạt, hành lang rộng từ 1,6 – 3,6m, thông thoáng, có cửa sổ đón ánh sáng và khí trời. Trong từng căn hộ vừa có lô gia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích của chủ nhân. Nhờ thế mà căn hộ S3 Seasons Avenue dù 2 hay 3 ngủ đều khá hút khách.

can-3-ngu-s3-seasons-avenue-tang-5

Mặt bằng căn 3 ngủ Seasons Avenue tại tầng 5

2. Chuỗi 60 tiện ích liên hoàn tại S3 Seasons Avenue

Seasons Avenue nói riêng và tòa S3 Seasons Avenue như một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi vui chơi của mọi lứa tuổi; có hơn 60 chuỗi tiện ích, điển hình là những khu vườn xanh mát mang âm hưởng 4 mùa trong một năm.

Những chủ nhân tương lai có thể vừa thư giãn vừa ngắm thành phố hiện đại trong làn nước của bể bơi vô cực rộng 600m2 theo phong cách khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Khu tập thể lực ngoài trời, phòng tập gym hiện đại, sân tập dưỡng sinh cho người già và sân chơi cho trẻ em… sẽ mang đến cho cư dân không gian luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

Chủ đầu tư cũng đã đầu tư hệ thống lọc nước tại nguồn theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đảm bảo cung cấp nước sạch tới từng hộ gia đình.

Hiện tại, sàn BĐS An Cư đang phân phối những căn hộ thông minh, đẳng cấp từ CĐT. Qúy khách có nhu cầu mua S3 Seasons Avenue, vui lòng liên hệ: HOTLINE 0965 85 56 85