Kỳ vọng tăng giá trị đầu tư Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang

Condotel là một trong những mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ưu việt trên thế giới . Tại Việt Nam, tiềm năng phát triển du lịch rất lớn và được xem là điểm đến mới hấp dẫn của du lịch quốc tế, vì thế, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng biển là một xu hướng tất yếu ở nước ta. Và trong xu thế đó, Vinpearl Condotel Nha Trang đang dẫn đầu sức hút với nhà đầu tư và khách hàng. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, loại hình căn hộ khách sạn Condo Hotel sẽ mang tới những đặc quyền rất hấp dẫn cho khách hàng trong tương lai.

Vinpearl Condotel Nha Trang

Vinpearl Condotel Nha Trang – ẢNH MINH HỌA CHƯA CHÍNH THỨC

Hiện nay về giá bán trung bình của các căn hộ khách sạn Condotel tại Việt Nam thấp hơn 20%-30% so với thế giới. Nhưng số lượng dự án lại rất hạn chế. do vậy, đầu tư vào thời điểm này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những khách hàng dẫn đầu xu hướng, nắm bắt cơ hội. Chủ đầu tư Vingroup hiện sắp cho ra mắt thị trường 2 sản phẩm dự án Vinpearl Beachfront Condotel Trần PhúVinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn tại Nha Trang, hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất dành cho nhà đầu tư thông minh.

Trên thị trường không hiếm những trường hợp mua căn hộ Condotel bán lại lướt sóng với giá trị tăng gấp đôi chỉ trong vòng 18 – 24 tháng do tính thanh khoản cao và khả năng tăng giá là rất lớn. Một trong những lợi thế lớn nhất của bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel là quyền sở hữu lâu dài trong khi đó, ở khu vực, thời gian sở hữu chỉ kéo dài trong 30 năm có gia hạn

Điều đó khẳng định cơ hội và kỳ vọng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam là chắc chắn, đặc biệt trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung của biệt thự biển vì thế chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

Vinpearl Beachfront condotel Trần Phú Nha Trang

ẢNH MINH HỌA CHƯA

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang không chỉ bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 5 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Xem thông tin chi tiết về dự án tại website: http://condotel.info/