Vinhomes Gardenia – Xu hướng đô thị xanh phát triển tại Hà Nội

Vinhomes Gardenia – Tại Hà Nội, nhu cầu tìm kiếm một nơi sống xanh đang dần trở thành một xu hướng mà người dân luôn hướng tới. Với họ không chỉ đơn thuần là một nơi để ở nữa mà ở đó sức khỏe và giá trị sống của con người được đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên, khái niệm “sống xanh” dường như chưa được các nhà đầu tư phát triển một cách sâu sắc và nghiêm túc. Đa phần các khu đô thị tại Việt Nam đều mới chú trọng phát triển môi trường thiên nhiên xanh chứ chưa vươn tới được một hệ sinh thái cân bằng và bền vững đích thực.

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn - Thành phố ban mai xanh

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn – Thành phố ban mai xanh

Chính bởi vậy, Tập đoàn Vingroup đã và đang phát triển “đô thị xanh cân bằng cuộc sống” – Vinhomes Gardenia là giải pháp giúp các thành phố phát triển thịnh vượng, bền vững, có bản sắc và thân thiện với môi trường mang tới sự quan tâm cho cư dân.

Dự án Vinhome Gardenia được chia thành hai phân khu Chung cư Vinhomes Gardenia (thiên đường thanh bình) và Biệt thự Vinhomes Gardenia (vườn bách thảo). Đây cũng là dự án đầu tiên của Tập đoàn Vingroup sở hữu đa dạng các loại hình bất động sản, từ căn hộ đẳng cấp, căn hộ duplex, nhà liền kề, nhà phố thương mại (shophouse), đến biệt thự song lập.

Cuộc sống trong lành của cư dân Vinhomes Botanica

Cuộc sống trong lành của cư dân Vinhomes Botanica

Nhiều chuyên gia đều thừa nhận rằng, phát triển dự án khu đô thị Vinhome Gardenia tinh khôi xanh mát, trong lành hạnh phúc mới ngay trong lòng thành phố là điểm nhấn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân thủ đô. Xu hướng khu đô thị xanh đang dần trở thành một xu hướng không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở cả các quốc gia khác và là xu hướng tất yếu trong tương lai.

Chủ đầu tư Vingroup dành nhiều sự quan tâm cho các dự án không chỉ xanh mà còn đáp ứng được tiêu chí sống cân bằng trên nhiều phương diện: vui chơi, nghỉ ngơi, tiêu dùng… cho cư dân Vinhomes Gardenia Cầu Diễn.

Tiện ích phân khu căn hộ Vinhomes Arcadia

Tiện ích phân khu căn hộ Vinhomes Arcadia

Đó là Hệ thống 66 tiện ích ngoài trời và dịch vụ tiêu chuẩn Vinhomes như bể bơi trong nhà và ngoài trời, vườn cảnh, quảng trường, vườn hoa, vườn thú cưng… cùng không gian trong lành tinh khiết nơi đây là sự hòa quyện của “mộc, thủy, thổ, khí” – những nguyên tố cơ bản của sự sống, thể hiện sự cân bằng, hòa hợp giữa con người và thiên nhiên nhằm tái tạo năng lượng sống.

Trong bối cảnh vấn đề ô nhiễm môi trường và sức khỏe đứng đầu những mối lo, một dự án “xanh” đích thực với một hệ sinh thái cân bằng hoàn chỉnh như Vinhomes Gardenia là mong mỏi của nhiều người.