Dự án Vinpearl Beachfront Condotel nghìn tỷ sắp ra mắt

Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang – Theo thông tin từ phía chủ đầu tư vingroup, dự án Vinpearl Beachfront Condotel sắp được ra mắt chính thức khách hàng và nhà đầu tư. Đây là dự án thứ 2 của chủ đầu tư Vingroup tại Nha Trang sau sự ra mắt thành công vượt mong đợi của Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Hiện nay, Condotel đang tạo ra cơn sốt cho nhiều nhà đầu tư ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Vinpearl Beachfront Condotel được dự kiến thiết kế theo mô hình căn hộ khách sạn cao cấp có từ 1 – 5 phòng ngủ, chủ sở hữu có thể sử dụng để nghỉ dưỡng, cho thuê và được quản lý bởi các tập đoàn quản lý khách sạn chuyên nghiệp.

Trao đổi với condotelnhatrang.com , đại diện phía chủ đầu tư cho biết condotel là phân khúc bất động sản mới du nhập vào Việt Nam, nhưng đã tạo nên một khẩu vị đầu tư đầy hấp dẫn cho nhiều người theo đuổi phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là trong bối cảnh xu hướng đầu tư biệt thự cao cấp đang có dấu hiệu chững lại sau quãng thời gian bùng nổ vừa qua. Nhận thấy cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Vingroup đã và đang phát triển những dự án tầm cỡ đầu tiên là Vinpearl Beacfront Condotel và Vinpearl Empire Condotel tại thành phố biển du lịch Nha Trang.

Vị trí Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú

Vị trí Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú

Vị trí đắc địa Vinpearl Beachfront Condotel quyết định 40% giá trị

Giá của căn hộ khách sạn có 40% là giá trị của vị trí, bởi nó ảnh hưởng tới công suất sử dụng phòng. Đồng quan điểm, đại diện một tập đoàn lớn đang triển khai dự án Condotel Nha Trang chia sẻ, tính thanh khoản của Vinpearl Condotel có nhiều ưu thế nổi trội so với các loại sản phẩm khác cùng phân khúc nghỉ dưỡng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư mong muốn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang.

Minh họa Căn hộ Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang

Minh họa Căn hộ Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang

Hình thức đầu tư ưu việt

Nhà đầu tư hạng trung là đối tượng mà condotel đang nhắm tới và số lượng này thì đang rất nhiều. Khách hàng sở hữu căn hộ Vinpearl Beachfront Condotel có thể tham gia chương trình cho thuê Timeshare ưu việt. Nếu đầu tư vào biệt thự với giá 10 – 20 tỷ đồng/căn, thì thời gian hoàn vốn khéo dài, nên không nhiều người có khả năng đầu tư. Do vậy, những nhà đầu tư khác của loại hình này cần tìm một hình thức mới, chi phí ít hơn, nhưng phải đáp ứng được lợi ổn định và Vinpearl Beachfront Condotel đáp ứng được yêu cầu đó. Số vốn ban đầu bỏ ra cho condotel chỉ bằng 1/3 so với biệt thự nghỉ dưỡng, nhưng mức sinh lời có thể lên tới 15 – 20%/năm với các dự án tốt của thương hiệu nổi tiếng như Vinpearl Condotel.

Với nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro thấp, họ ưa thích mua dự án từ lúc đang xây dựng, sau đó bán lại với giá cao hơn khi dự án đã được đưa vào hoạt động vài năm. Mà điều này là khả thi, bởi với một vị trí tốt, được quản lý bởi một thương hiệu lớn, tiêu chuẩn 4 – 5 sao, thì giá trị Vinpearl Beachfront condotel thường sẽ tăng sau vài năm kinh doanh ổn định.

Quý khách hàng là nhà đầu tư tiên phong muốn sở hữu căn hộ Vinpearl Beachfront Condotel hãy tham gia sự kiện ra mắt chính thức dự án này được chủ đầu tư vingroup chuẩn bị. Vui lòng truy cập website: http://condotelnhatrang.com/ để cập nhật thông tin mới nhất về dự án và nhận thông báo lịch sự kiện.