3 lí do nên đầu tư Vinpearl Long Beach Resort & Villas

Vinpearl Long Beach Resort & Villas – sản phẩm vàng của Vingroup sẽ ra mắt trong năm 2016 hội tụ đầy đủ yếu tố của một cơ hội đầu tư vàng, với tiềm năng sinh lời vượt trội, tối thiểu 100% trong vòng 10 năm. Vậy yếu tố nào khiến chủ đầu tư dám cam kết mức lợi nhuận ” khủng” đến vậy?

Vị trí “không thể đắc địa hơn”‘

Quy hoạch mặt bằng dự án Vinpearl Long Beach Resort & Villas

Quy hoạch mặt bằng dự án Vinpearl Long Beach Resort & Villas

Vinpearl Long Beach Villas tọa lạc tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh, với khả năng kết nối linh hoạt và vô cùng thuận tiên. Di chuyển tới sân bay Cam Ranh chỉ mất chưa đầy 10 phút; kết nối tới thành phố biển Nha Trang xinh đẹp với khoảng cách chỉ 25 km. Chưa hết, bờ biển bãi Dài còn được coi là một trong những vị trí vàng tại vịnh biển đẹp nhất thế giới. Không những thế, đây cũng là điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam với hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh cùng cơ sở hạ tầng không ngừng được nâng cấp.

Vinpearl Long Beach Resort & Villas – sản phẩm tiêu chuẩn 5* trọn đời

Nằm trong hệ thống Vinpearl Resort & Villas, các căn biệt thự biển tại Vinpearl Villas Bãi Dài được chủ đầu tư cam kết thường xuyên bảo trì nên luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5* ở từng phòng trong căn hộ. Chưa hết, chủ đầu tư Vingroup sẽ là đơn vị chịu trách nhiện chi trả các khoản phí bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình vận hành thay vì chủ nhà phải tự chi trả đối với sản phẩm bất động sản nhà ở cho thuê khác. Trong bối cảnh Vingroup đã có những bước đi chiến lược khi hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước không chỉ để đảm bảo công suất phòng luôn ở mức 95 – 100% mà còn nâng tầm chất lượng những căn Vinpearl Long Beach Villas xứng tầm đẳng cấp 5*.

Sản phẩm đẳng cấp 5* tại vị trí vàng sở hữu cơ hội sinh lời tới 100% trong vòng 10 năm

Sản phẩm đẳng cấp 5* tại vị trí vàng sở hữu cơ hội sinh lời tới 100% trong vòng 10 năm

Cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm

Đầu tư biệt thự Vinpearl Long Beach Resort & Villas quý khách hàng hoàn toàn tâm bởi sản phẩm đẳng cấp, chất lượng xứng tầm 5* cùng với đó là vị trí đắc địa chiến lược, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, luôn đón đầu xu thế. Chưa hết, lợi nhuận chắc chắn sẽ là điều bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong muốn khi quyết định xuống tiền. Với dự án này, hiện Tập đoàn Vingroup cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm cùng chính sách chia sẻ trọn đời tới 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại biệ thự biển. Chỉ sau 10 năm, nhà đầu tư không chỉ hoàn 100% vốn mà còn sở hữu một căn biệt thự Vinpearl Long Beach Villas đẳng cấp. Chưa hết, đây mới chỉ là mức cam kết lợi tức tối thiểu để nhà đầu tư yên tâm, thực tế từ những dự án đã đi vào hoạt động, mức lợi tức còn “khủng” hơn nhiều.

Chính vì lẽ đó, Vinpearl Long Beach Resort & Villas dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư không chỉ trong và ngoài nước, nhất là khi quy định cho phép người nước ngoài và Việt kiều sở hữu bất động sản tại Việt Nam chính thức có hiệu lực ngày 01/07/2015. Thông tin chi tiết về thời điểm mở bán, tiến độ Vinpearl Long Beach quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website của chúng tôi: http://vinpearlbaidai.vn/