Sự trở lại của BĐS – cú hích trong đầu tư Vinhomes Imperia Hải Phòng

Bất động sản là một trong những lĩnh vực phát triển sôi động nhất của nền kinh tế Việt Nam năm 2015- đây chính là yếu tố đặc biệt quan trọng, kích cầu đầu tư cũng như thu hút giới nhà giàu, vốn những năm trước đây tỏ ra thờ ơ quay trở lại đầu tư, nhất là với Vinhomes Imperia Hải Phòng – sản phẩm trọng điểm Tập đoàn Vingroup trong năm 2016.

Thị trường sôi động, cú hích đầu tư Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tiện ích hiện đại, chất lượng và xứng tầm tại Vinhomes Riverside Hải Phòng - ảnh minh họa

Tiện ích hiện đại, chất lượng và xứng tầm tại Vinhomes Hải Phòng – ảnh minh họa

Lượng giao dịch thành công tăng nhanh, mức hấp thụ giảm vào cuối năm khi nguồn cung tăng chính là nhận xét sơ bộ tình hình thị trường trong năm 2015. Theo số liệu thống kê của CBRE, trong chín tháng đầu năm số lượng căn hộ tiêu thụ tại TP.HCM đạt gần 24 ngàn đơn vị, vượt xa mức kỷ lục được thiết lập trước đó vào năm 2014 là 17 ngàn đơn vị. Tương tự, tại thị trường Hà Nội, theo CBRE, số lượng căn hộ tiêu thụ đạt gần 15 ngàn đơn vị, chạm mức đỉnh kỷ lục hình thành năm 2009. Ngoài thanh khoản, so với năm 2014, nét nổi bật của năm 2015 chính là giao dịch sôi động tại tất cả các phân khúc sản phẩm, tuy nhiên, phân khúc cao cấp dường như vẫn chiếm ưu thế. Đồng thời, các dự án đang được triển khai lan tỏa ra nhiều khu vực, thay vì chỉ tập trung ở một số khu vực trung tâm Hà Nội và TP.HCM.

Sự thuận lợi của thị trường chính là yếu tố kích cầu quan trọng, khiến sản phẩm như dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng, nhà đầu tư. Nằm trên bán đảo có hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng, Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang”, vừa giao thông thuận lợi, vừa có cảnh quan thiên nhiên.

Đồng thời, tận dụng lợi thế vị trí, Tập đoàn Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Imperia Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo thiết kế đa dạng: hiện đại, tân cổ điển và cổ điển, với các phân khu chức năng gồm: các khu nhà ở thấp tầng (biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại), cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng - ẢNH MINH HỌA KHÔNG CHÍNH THỨC

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng – ẢNH MINH HỌA KHÔNG CHÍNH THỨC

Lợi thế vị trí, sản phẩm đa dạng, thương hiệu chủ đầu tư uy tín lại xuất hiện trong bối cảnh thị trường được hỗ trợ từ nhiều yếu tố: tình hình kinh tế vĩ mô ổn định, dự án đầu tư vào cơ sở hạ tầng đô thị được phát triển mạnh, sự xuất hiện của sản phẩm tài chính linh hoạt của ngân hàng với mức lãi suất hợp lý hỗ trợ thanh khoản thị trường, hành lang pháp lý liên quan đến kinh doanh và sở hữu bất động sản hoàn thiện …dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Chi tiết về tiến độ thanh toán, thời điểm mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây.