Cuộc sống thiên đường tại căn hộ Vinhomes Golden River

Tại căn hộ Vinhomes Golden River, quý khách hàng không chỉ được tận hưởng cuộc sống sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp thượng lưu, mà còn được có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ, an toàn, riêng biệt như trên thiên đường.

Cảnh quan xanh tại căn hộ Vinhomes Golden River

Căn hộ Vinhomes Golden River được xây dựng chỉ với hơn 18% trên tổng số đất dự án, đây là mật độ xây dựng thấp, vào loại thấp nhất Việt Nam hiện nay. Chủ đầu tư mong Vingroup muốn xây dựng một không gian sống xanh cho quý khách hàng của mình nhằm tạo dựng một cuộc sống trong lành nhất sau những giờ làm việc căng thẳng, vất vả, khói bụi ngoài đường.

Màu xanh của cây sẽ được bố trí và bao trọn nội khu dự án, tạo nên cảnh quan tươi mát, thoáng đãng, tránh những ngôi nhà cao chót vót, các hạng mục công trình nhà ở quá nhiều khiến cư dân mất đi không gian sống riêng tư, thoải mái.

Những hàng cây xanh thẳng với đường dành riêng cho xe đạp, đi bộ, các công viên rộng rãi có vườn hoa, cây xanh bao quanh, quãng trường rộng lớn thích hợp cho việc thư thái, dạo mái, và hồ điều hòa sẽ là nơi đem lại cho khu đô thị một không khí mát mẻ nhất có thể.

Vinhomes Golden River Ba Son

Tiện ích 5*, chất lượng quốc tế

Có rất nhiều các dự án nhà ở cao cấp, nhưng không phải dự án nào cũng đáp ứng được yêu cầu về tiện ích trong nội khu đô thị. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình trong gần nửa thế kỷ qua, tập đoàn Vingroup luôn là chủ đầu tư uy tín nhất, đưa những hạng mục đỉnh cao với những tiện ích hoàn hảo đến cho quý khách hàng, Vinhomes Golden River cũng không nằm ngoại lệ.

Căn hộ Vinhomes Golden River sẽ đem đến những tiện ích 5*, chất lượng quốc tế, tất cả những tiện nghi của thành phố Sài Gòn như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, nhà hàng, spa, gym… đều được thu nhỏ vào nội khu, chất lượng dịch vụ cũng xứng tầm 5*, làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Vinhomes Golden River Ba Son

Những hạng mục tiện ích cộng đồng như trường học Vinschool liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế,… sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe gia đình cư dân một các tốt nhất, hoàn hảo nhất với các bác sĩ, giáo sư đầu ngành tại các bệnh viện lớn; trường học liên cấp sẽ là nơi ươm mầm một thế hệ trả tài năng, toàn diện và tự lập, bản lĩnh cho mai sau.

Tiến độ Vinhomes Golden River đang được quý khách hàng đặc biệt quan tâm. Mọi thông tin chi tiết của dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn quy khách hàng đã quan tâm dự án.

Website dự án Vinhomes Golden River: http://vinhomegoldenriver.com/