Tiện ích khác biệt nhất tại Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis là một dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup với tổng diện tích dự án 3,5ha. So với những sản phẩm chung khác cùng phân khúc, Vinhomes Metropolis nổi trội hơn hẳn với những tiện ích 5 sao mang thương hiệu Vinhomes mà không một chung cư nào có được.

Tiện ích đầy đủ, tiện nghi nhất tại Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis sở hữu một hệ thống tiện ích đầy đủ, chất lượng 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế. So với các chung cư cùng phân khúc khác, Vinhomes Metropolis có ưu thế vượt trội hơn hẳn. Trong khi các chung cư trên địa bàn Hà Nội hiện nay, và hầu hết các chung cư dù cao cấp hay bình thường cũng đều không được trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ, thậm chí có những chung cư còn không có tiện ích. Đây là một sự bất cập đối với dòng sản phẩm chung cư hiện nay.

Vinhomes metropolis Liễu Giai

Tuy nhiên với Vinhomes Metropolis, quý khách hàng không chỉ được tận hưởng không gian nhà ở cao cấp, sang trọng, mà còn được tận hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ, đồng bộ và tuyệt vời nhất theo đúng thương hiệu sản phẩm của Vinhomes

Qúy khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc hôm nay ăn ở đâu? chơi gì? Mua sắm như thế nào?… tất cả sẽ có trong nội khu dự án Vinhomes Metropolis. Với trung tâm thương mại trong lòng đất, những sản phẩm, thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ có mặt tại đây; siêu thị tiện ích sẽ là nơi cung cấp những mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống gia đình; spa, gym là không gian tận hưởng, thư giãn cho quý khách hàng sau một ngày làm việc, chăm sóc và làm đẹp…

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Metropolis còn có một những tiện ích cộng đồng hết sức phát triển như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế, công viên, quảng trường lớn… sẽ là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng một thế hệ tương lai toàn diện, chăm sóc sức khỏe cư dân tốt nhất, nơi gắn kết cộng đồng.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu sử dụng tiện ích và chất lượng dịch vụ quản gia 5 sao cho quý khách hàng của dự án. Đặc biệt, thế hệ tương lai sẽ được chăm sóc và phát triển toàn diện nhất trong một môi trường học có những trang thiết bị hiện đại, chương trình giáo dục tiên tiến, giáo viên đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước, giúp các em không chỉ phát triển trí tuệ mà còn cả về thể chất, tham gia một môi trường học thoải mái, hướng theo mô hình giáo dục của các nước phát triển với sự tham gia giảng dạy của những giáo viên nước ngoài.