3 lý do làm nên sự khác biệt tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là sản phẩm nhà chung cư cao cấp đang thu hút được sự quan tâm, kỳ vọng của người dân Hà Nội và giới đầu tư hiện nay. Với những điều kiện lợi thế mà dự án có được, Vinhomes Metropolis sẽ làm nên một đẳng cấp sống hoàn toàn khác biệt, đỉnh cao giới thượng lưu. Dưới đây là những lý do khẳng định sự khác biệt đẳng cấp chỉ có ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vị trí kim cương

Nếu các dự án bất động sản cao cấp trước đây và hiện nay chỉ được đánh giá có vị trí vàng hoặc chiến lược, thì Vinhomes Metropolis được các chuyên gia so sánh như kim cương bởi vị trí đặt khác biệt và đẳng cấp nhất từ trước đên snay và chưa có một chung cư hay dự án nhà ở cao cấp nào có được.

Vinhomes metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis nằm nay trên mặt đường Liễu Giai, con đường kết nối và gần với nhiều tuyến đường huyết mạch tại Hà Nội nhất. Khu vực này có rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc, với yêu cầu chất lượng về căn hộ của người ngoại quốc, Vinhomes Metropolis hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu và tiêu chuẩn đó, vì thế tiềm năng cho thuê của những căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai là rất cao.

Từ vị trí đặt của Vinhomes Metropolis Liễu Giai có thể nhìn thẳng ra 4 mặt hồ đẹp nhất Hà Nội hiện nay là hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ, nhìn bao quát được thủ đô Hà Nội từ trên cao… vì thế mỗi căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều có những hướng nhìn ra khung cảnh đẹp nhất, xanh nhất, trong lành nhất mà không có bất kì dự án nào hiện nay tại Hà Nội có thể làm được.

Tiện ích đầy đủ nhất so với các dự án chung cư cùng dòng

Tiện ích chính là một phần “khiếm khuyết” của các dự án chung cư hiện nay, rất nhiều các dự án chung cư cao cấp nhưng cũng không có đầy đủ các tiện ích cần thiết, đáp ứng nhu cầu của cư dân. Thấy được sự bất cập này, tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã cho đầu tư và xây dựng một hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế, trang bị đầy đủ và đồng bộ nhất, đúng thương hiệu của Vinhomes

Cư dân nội khu dự án sẽ không còn phải đi đâu xa, tất cả tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, spa, gym, trường học, bệnh viện, công viện, khu vui chơi, sân bóng thể thao mini… đều được tích hợp trong nội khu dự án, tạo nên cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Cảnh quan nội khu, ngoại khu hoàn hảo tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư tối đa cho cảnh quan thiên nhiên. Tạo cho quý khách hàng một không gian sống trong lành, xanh – Sạch – Đẹp chính là mục đích, tiêu chí của chủ đầu tư. Chính vì vậy dự án luôn có những hàng cây xanh thẳng tắp, đường dành riêng cho xe đạp và chạy bộ, cùng những vườn hoa, hồ nước… làm điểm nhấn. Bên cạnh đó, dự án còn được tận hưởng một cảnh quan ngoại khu hết sức tuyệt vời tại con đường Liễu Giai, một sự kết hợp hoàn hảo chỉ có tại Vinhomes Metropolis.

Mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dự án.