Vinhomes Thăng Long trong guồng phát triển đô thị

Vinhomes Thăng Long được hình thành khi hội tụ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, không chỉ tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật kiến trúc với mô hình khu đô thị sinh thái mà còn tạo nên một thế đứng riêng biệt trên thị trường bất động sản 2016.

Vinhomes Thăng Long nằm trong vùng quy hoạch Thủ đô

Bức tranh toàn cảnh của khu vực phía tây Hà Nội đang dần hiện lên rõ nét với sự hiện diện ngày càng nhiều của các trụ sở hành chính, các cơ quan đầu não trung ương và các dự án bất động sản nhà ở lần lượt mọc lên như nấm, trong đó có Vinhomes Thăng Long.

Cụ thể, dọc tuyến đường Phạm Hùng, một loạt trụ sở các bộ ngành đang được di dời hoặc xây mới tại đây như Bộ Ngoại giao, Bộ Tài nguyên – Môi trường, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Tổng cục Hải quan. Cách đây vài tháng, thành phố Hà Nội cũng công bố quy hoạch đất xây dựng trụ sở của 28 tập đoàn, tổng công ty nhà nước tại khu vực này. Cùng với sự hoàn thiện của hệ thống hạ tầng xã hội, các đại gia bất động sản đã đổ xô về đây, tập trung nhiều tòa cao ốc như Keangnam Landmark 72, Viglacera, Charmvit, Indochina Plaza Hanoi,… và các dự án nhà ở như Vinhomes Gardenia, Gold Season, Goldmark City, Mon City, Imperia Garden

Tuy nhiên, so với các khu vực khác, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh nói riêng và các dự án dọc Đại lộ Thăng Long và khu vực quanh đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài lại dành được sự quan tâm nhiều hơn của các nhà đầu tư do tốc độ phát triển đô thị rất nhanh nên quỹ đất lớn để phát triển đô thị ở Mỹ Đình – Cầu Diễn hay Trung Hoà – Nhân Chính ngày càng cạn kiệt.

biet-thu-don-lap-vinhomes-thang-long-1-1

Vinhomes Thăng Long có gì khác biệt?

Theo các chuyên gia, một trong những điểm mạnh tạo nên sự khác biệt của Vinhomes Thăng Long so với nhiều dự án khác trong khu vực  là mô hình tiện ích đầy đủ, nhưng hoàn toàn biệt lập bởi hệ thống an ninh nội khu khép kín. Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là dự án biệt thự đầu tiên dọc theo Đại lộ Thăng Long phát triển nhà ở kèm theo hệ thống tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư như siêu thị VinMart, trường học Vinschool, khu thể thao, nhà câu lạc bộ, khu đánh cờ ngoài trời và khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi, hệ thống vườn bốn mùa,…Vì vậy, cư dân của các khu Long Cảnh, Long Khánh, Long Hưng, Long Phú Vinhomes Thăng Long sẽ được trỉa nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác khác biệt về đẳng cấp.

Trong thời gian tới, mắt xích hoàn thiện hệ thống giao thông khu Tây Hà Nội là tuyến đường vành đai 4 được triển khai kết nối với Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài sẽ là lợi thế giúp Vinhomes Thăng Long  kích cầu, đồng thời thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh.