Ô nhiễm không khí, khách hàng tìm về Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được xây dựng trên tổng diện tích 24,2 ha với mật độ xây dựng trên 20%. Dự án được ví như một thiên đường cuộc sống ngay giữa lòng thủ đô với những cảnh quan xanh đệ nhất cùng hồ điều hòa rộng 10ha, đường dạo bộ ven hồ rộng 4m và dài 3,6km, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng một môi trường sống trong lành, thư thái, tránh xa những tiếng ồn ào, khói bụi, ô nhiễm nơi trung tâm thành phố.

Hiện nay, các nhà khoa học trong nước liên tục đưa ra những cảnh báo về mức độ ô nhiễm tại thủ đô Hà Nội và những thành phố lớn. Người dân liên tục phải sống trang cảnh lo lắng về sức khỏe, các bệnh về da, đường hô hấp, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân. Vì thế nhiều người quyết định tìm đến những không gian sống trong lành, nơi có môi trường xanh thân thiện, được bao bọc bởi thiên nhiên.

Phân khu dự án Vinhomes thăng Long

Thấu hiểu được tâm lý và mong muốn của quý khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng dự án Vinhomes Thăng Long, hay còn được gọi là Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh nằm ngay ngã tư Lê Trọng Tấn, nơi giao cắt với Đại Lộ Thăng Long và Đại Lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Liễu Giai.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được xây dựng trên một quỹ đất tương đối rộng, tuy nhiên, chủ đầu tư đã dành phần lớn không gian dự án để xây dựng một cảnh quan xanh tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình. Nội quan dự án được bao bọc bởi những hàng cây xanh thẳng và xanh mướt, hồ điều hòa rộng 10ha sẽ trở thành điểm nhấn của dự án, vừa có thể làm tăng thêm vẻ đẹp, mỹ quan cho dự án, đồng thời điều hòa không khí, đem hơi mát của nước đến cho người dân, tạo nên một mùa hè thoải mái, trong lành nhất.

Vinhomes Thăng Long được chia thành 4 phân khu khác nhau, trong mỗi phân khu lại được chia thành những phân khu nhỏ hơn, như Long Cảnh, Long Khánh, Long Hưng, Long Phú Vinhomes Thăng Long. Mỗi phân khu đều có những cảnh quan xanh sinh động, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một sự ngạc nhiên thích thú, không gian sống trong lành, thoải mái như chốn thiên đường ngay giữa cuộc sống hiện đại, ồn ào và khói bụi.