Chọn Vinhomes Riva City – đầu tư 1, thu lợi mười

Theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư sành sỏi trong lĩnh vực bất động sản, đối với một siêu phẩm như Vinhomes Riva City thì tiềm năng phát triển là chuyện không có gì đáng phải bàn cãi.

Vinhomes Riva City – siêu dự án bên sông Cấm

Từ đầu năm 2016 đến nay, thị trường bất động sản Hải Phòng chưa bao giờ giảm nhiệt kể từ khi có sự xuất hiện của siêu phẩm Vinhomes Riva City do chủ đầu tư Vingroup xây dựng.

Du an Vinhomes Riva City được quy hoạch trên khu đất rộng tới hàng ngàn mét vuông tại trung tâm thành phố. Tuy nhiên, điểm nhấn ấn tượng của Vinhomes Riva City lại nằm ở chỗ dự án tiếp giáp với hai con sông lớn là sông Cấm và sông Thượng Lý, quanh năm nước chảy hiền hòa, đem lại những cơn gió mát lành cho những ngày hè oi ả.

Bên cạnh đó, đây là dự án được đầu tư phát triển theo định hướng khu đô thị sinh thái với các sản phẩm nhà ở cao cấp như biệt thự, liền kề, nhà phố…với phong cách kiến trúc tinh tế, phóng khoáng, thiết kế ấn tưởng bởi có sự kết hợp của nét văn hóa phương Đông và phương Tây, đem đến cảm giác vừa gần gũi thân thuộc, vừa xa hoa, choáng ngợp.

Cơ hội “đào vàng” tại dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng.

Là “đứa con tinh thần” đầu tiên của “gã khổng lồ” Vingroup tại thành phố Hải Phòng, Vinhomes Riva City được chăm chút tỷ mỷ, trau chuốt đến từng chi tiết, kiến lập một không gian sống vô cùng đẳng cấp. Đó cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên tiềm năng đầu tư lớn của dự án này.

Như thông tin đã đưa từ những bài viết trước đó, dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng được khởi công từ ngày 4/3/2016, đến nay vẫn chưa có bất kì thông tin nào về việc mở bán. Tuy nhiên, với những lợi thế nhãn tiền của dự án, cùng kinh nghiệm đầu tư có nghề, các nhà đầu tư lớn nhỏ đã không ngần ngại “góp vốn dồn tiền” chờ thời cơ vàng để “xuống tay”.

Đây là điều đã được dự báo trước, dựa trên những căn cứ xác thực đã được thị trường minh chứng. Vinhomes Riva City được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam là Vingroup. Đối với các dự án do Vingroup đầu tư, các nhà kinh doanh địa  ốc luôn có hứng thú hơn cả. Mặt khác, các sản phẩm do ông lớn này “đỡ đầu” đều có “kết thúc” đẹp với tỷ lệ giao dịch thành công lớn, tiềm năng đầu tư sinh lời cao, chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn….. Vinhomes Riva City lại là dự án được dự báo sẽ đạt được tính thanh khoản cao do có vị trí vàng hiếm có, dẫn đầu xu hướng “dọn nhà ra ở ven sông” của người dân đất Cảng, chắc chắn sẽ là kênh đầu tư vàng với cơ hội sinh lời vô cùng lớn.