Phân tích tiềm năng sinh lời Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long chính thức ra mắt trung tuần tháng 5 là một minh chứng mạnh mẽ cho khả năng đóng sóng và dẫn đầu thị trường tại phân khúc cao cấp cửa ngõ phía Tây. Khác biệt so với những sản phẩm đẳng cấp trước đây, Vinhomes Thăng Long Villas kiến tạo nên một đẳng cấp mới theo tiêu chuẩn resort hiếm hoi trong lòng phố thị.

Vinhomes Thăng Long Villas – sản phẩm của “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”

MẶT BẰNG VILLA SONG LẬP MẪU T3 - A VÀ T3 - B VINHOMES THĂNG LONG

MẶT BẰNG VILLA SONG LẬP MẪU T3 – A VÀ T3 – B VINHOMES THĂNG LONG

Từ đầu năm 2016, bà Nguyễn Hoài An – phó giám đốc CBRE đã dự báo khu vực phía Tây thủ đô và dọc Đại lộ Thăng Long sẽ trở thành “điểm nóng” về đầu tư bất động sản trong năm 2016. Qũy đất rộng, hạ tầng ngày càng hoàn thiện và đặc biệt, những “ông lớn” trên thị trường đang đổ bộ mạnh mẽ chính là cơ sở chắc chắn để tiên lượng về sự bùng nổ của thị trường bất động sản khu vực này.

Không những thế, hệ thống cơ sở hạ tầng ku vực này nhận được sự quan tâm cũng như đầu tư bài bản, vượt trội, với những tuyến đường hướng tâm như đại lộ Thăng Long rộng 140m đã đưa vào sử dụng và tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và Nhổn – Ga Hà Nội chuẩn bị đưa vào sử dụng chính là yếu tố kích thích sự phát triển của dự án bất động sản khu vực này nói chung và Vinhomes Thăng Long nói riêng.

Vinhomes Thăng Long Villas nằm ở giao lộ đường Lê Trọng Tấn và đại lộ Thăng Long, với tổng cộng gần 800 căn biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại, được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái, bao quanh bởi không gian cây xanh và mặt nước với điểm nhấn là hồ sinh thái rộng 10ha. Không những thế, Vinhomes Thăng Long còn nổi bật nhờ thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp trong lòng thành phố, với tất cả các biệt thự đều có sân vườn trước sau, giữa các ngôi nhà có khoảng không gian xanh hài hoà, tạo nên không gian sống biệt lập và ngập tràn thiên nhiên.

Không gian sống chất lượng cùng đẳng cấp vượt trội đang được chủ đầu tư kiến tạo tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Không gian sống chất lượng cùng đẳng cấp vượt trội đang được chủ đầu tư kiến tạo tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Một điều đặc biệt hấp dẫn khác tại Vinhomes Thăng Long Villas chính là ở mô hình tiện ích đầy đủ, nhưng hoàn toàn biệt lập nhờ hệ thống an ninh nội khu khép kín. Đây đồng thời cũng là dự án biệt thự đầu tiên dọc theo Đại lộ Thăng Long phát triển nhà ở kèm theo hệ thống tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư như siêu thị VinMart, trường học Vinschool, khu thể thao, nhà câu lạc bộ, hệ thống vườn bốn mùa, khu đánh cờ ngoài trời và khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi.

Để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng không gian sống hiện đại, trong lành và đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long cũng như cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 85 56 85 để nhận trọn bộ tài liệu và ưu đãi Vinhomes Thăng Long.