Vinhomes Golden River – “đắt nhưng đáng”

Với những giá trị mà Vinhomes Golden River mang đến cho thị trường bất động sản và giới khách hàng, nhà đầu tư, số tiền chi ra để  có thể sở hữu một căn hộ siêu cao cấp ở đây là hoàn toàn xứng đáng, thậm chí còn thu về được lợi nhuận rất nhiều nếu tính về thời gian.

Căn hộ Vinhomes Golden River đắt giá nhất thị trường BĐS 2016

Với mức giá dao động từ 4 tỷ -12 tỷ đồng/căn hộ, Vinhomes Golden River được đánh giá là dự án đắt giá nhất trên thị trường bất động sản năm 2016. Cụ thể, đối với căn 1 phòng ngủ, mức giá tương đương là 4 tỷ; căn 2 phòng ngủ có mức giá 7-8 tỷ/căn; căn 3 phòng ngủ tương đương với 12 tỷ đồng/căn. Đối với nhiều khách hàng mới bước chân vào thị trường nhà đất, đây quả thực là “mức giá trên trời” nhưng rõ ràng, những con số này quả không gây nhiều ngạc nhiên đối với các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc đã có kinh nghiệm nhiều năm.

Trên thực tế, không chỉ có Vinhomes Golden River mà hầu hết các dự án của Vingroup đều có mức giá cao hơn mặt bằng chung của thị trường, thậm chí là bỏ xa rất nhiều dự án cao cấp khác. Sở dĩ như vậy bởi tập đoàn này luôn kiến tạo nên những công trình hướng tới đối tượng khách hàng là những đại gia, giới nhà giàu, tiêu chuẩn căn hộ trrong mỗi dự án cũng được xây dựng và đề ra theo đúng quy trình, chất lượng, thích hợp với đẳng cấp người dùng. Ở Vinhomes Golden River, dự án này thực sự toát lên điều đó.

Vinhomes Golden River – tiền không phải là tất cả

Như đã nói ở trên, Vinhomes Golden River là một dự án đắt đỏ, tuy nhiên, người xưa cũng có câu “tiền nào của nấy”. Đặc biệt với chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Vinhomes Golden River được phát triển theo chiến thuật đắt nhưng hoàn toàn xứng đáng.

Với số tiền bỏ ra là 4-12 tỷ đồng cho một căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son, chủ sở hữu đã có thể đưa cả thế giới vào căn nhà và cuộc sống của mình, tận hưởng một hạnh phúc viên mãn bên gia đình và người thân – điều mà ngay cả khi có tiền cũng không thể mua được. Ngoài việc được trang bị nội thất hoàn thiện, căn hộ Vinhomes Golden River còn được lắp đặt hệ thống smarthomes hiện đại, có thể quản lý, điều khiển căn nhà từ xa, không gian riêng tư và an toàn với hệ thống kính Lowe chạm sàn,…. đặc biệt là sở hữu không gian sống xanh giữa lòng thành phố, còn gì tuyệt vời hơn.

Có thể nói, mua một căn hộ Vinhomes Golden River, quý khách hàng đã có thể mua được rất nhiều thứ mà con người ở thế giới hiện đại tìm kiếm.