InterContinental Phú Quốc khoác lên mình chuẩn mực quốc tế

InterContinental Phú Quốc  là dự án đầu tiên tại Việt Nam được tiếp quản bởi thương hiệu Intercontinental của ông trùm khách sạn số 1 thế giới. Bên cạnh việc được khoác lên mình chuẩn mực quốc tế, dự án này còn sở hữu nhiều lợi thế, ưu điểm nổi bật, trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

InterContinental Phú Quốc – thiết lập thang giá trị mang tầm quốc tế

Xuất hiện tại đảo du lịch sầm uất nhất Việt Nam với siêu phẩm InterContinental Phú Quốc, tập đoàn xuyên quốc gia IHG lại một lần nữa khẳng định vị thế của một “ông trùm” khách sạn lớn nhất thế giới khi tiếp tục tiếp quản vai trò là đơn vị quản lý và vận hành, dự tính sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư dồn vốn xuống tiền vào dự án này. Các căn hộ khách sạn Intercontinental Phú Quốc sẽ được trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất do các đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới đảm nhiệm, tuân thủ các tiêu chú khắt khe mà thương hiệu này đưa ra.

Theo nguồn tài liệu chính thống cho biết, InterContinental Holtels Group (IHG) Llmột tập đoàn lớn mạnh với 70 năm bề dày kinh nghiệm và thành tích, đã có mặt tại hơn 65 quốc gia với chuỗi hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, sở hữu tới 9 thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên toàn cầu, bao gồm: InterContinental Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Hotel Indigo, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Staybridge, Candlewood, EVEN Hotels và Hualuxe Hotels & Resorts.

Tại Việt Nam, thương hiệu khét tiếng này sở hữu 7 khách sạn cao cấp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc. Trong đó, 115 căn hộ khách sạn tại  dự án InterContinental Phú Quốc do BIM Group làm chủ đầu tư chính là dự án đầu tiên tại Châu Á do tập đoàn IHG quản lý vận hành.  Chính điều đó sẽ mở ra một hướng đi mới, thiết lập một chuẩn mới mang đẳng cấp quốc tế cho căn hộ khách sạn tại Việt Nam.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2016

Nhiều năm trở lại đây, Phú Quốc vươn lên mạnh mẽ trở thành một “quốc đảo” du lịch của Việt Nam, và là một quân át chủ bài để cạnh tranh với thị trường du lịch của các nước trong khu vực. Theo kết quả báo cáo, lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng trưởng 60% và dự báo năm 2016 sẽ đạt khoảng 1,5 triệu lượt khách, trong đó có khoảng 30% là khách quốc tế. Số liệu này được thống kê năm 2015 và được dự báo sẽ tăng lên đáng kể trong năm 2016 và những năm tiếp theo, đặc biệt là khi thị trường bất động sản du lịch giải trí tại đây đang bùng nổ.

Tọa lạc tại Bãi Trường – trung tâm kết nối du lịch, thuận tiện kết nối tới các điểm du lịch sôi động nhất tại Việt Nam, Singapore, Phnompenh, Kuala Lumpur và Bangkok, lại có đầy đủ mọi lợi thế và được chống lưng, hậu thuẫn bởi các ông lớn tên tuổi, dự án InterContinental Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của các du khách trong và ngoài nước. Đối với các nhà đầu tư, Intercontinental Phú Quốc sẽ như một miếng mồi béo bở bởi dự án này được quản lý bởi thương hiệu quản lý khách sạn số 1 trên thế giới là Intercontinental, luôn dẫn đầu về giá phòng và công suất thuê phòng tại mỗi thành phố tương ứng trung bình đạt khoảng 60%. Chính vì vậy, dự án này sẽ gia tăng giá trị lợi nhuận cho nhà đầu tư khi thuận lợi trong việc vận hành cho thuê giúp lợi nhuận khai thác kéo dài xuyên suốt.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng InterContinental Phú Quốc cũng vô cùng linh hoạt. Theo đó, BIM Group cam kết mức lợi nhuận 9% và chia sẻ 40% doanh thu trong 9 năm đầu tiên. Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ còn nhận ưu đãi lên tới 10% khi thanh toán trước hạn,  được hưởng 20 đêm nghỉ/ năm tại dự án.