Chung cư Vinhomes Phạm Hùng – đô thị xanh đáng sống giữa lòng Thủ đô

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng là một dự án bất động sản được thiết kế và xây dựng theo phong cách hòa hợp và thân thiện với thiên nhiên, từ đó tạo nên một đô thị xanh đáng sống giữa trung tâm Hà Nội. Nơi đây, hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống viên mãn và hoàn hảo.

Vinhomes Sky Lake được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản danh tiếng Vingroup

Vinhomes Sky Lake được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản danh tiếng Vingroup

Hệ sinh thái xanh tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Hiện nay, nền kinh tế nước ta đang trong thời kì phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, bên cạnh những ưu điểm cũng kéo theo nhiều vấn đề tiêu cực phát sinh gây hại cho con người và ô nhiễm môi trường là một vấn đề nóng hiện nay được toàn dân quan tâm. Thấu hiểu được điều này tập đoàn đầu tư Vingroup dự kiến cho ra mắt dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng nhằm mang đến một không gian sống trong lành, xanh – sạch cho quý khách hàng.

Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng được ví như một lá phổi xanh với khung cảnh cây xanh chiếm một khoảng diện tích lớn của dự án mang lại cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên – không gian rợp những bóng cây đem đến bầu không khí mát lành bốn mùa. Thêm nữa là khuôn viên vườn hoa tươi đẹp càng làm tăng thêm nét thẩm mỹ cho khu chung cư.

Vai trò của hệ sinh thái xanh tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Không gian thiên nhiên xanh trong dự án chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe của cư dân sinh sống nơi đây. Nhờ có hệ thống cây xanh giúp điều hòa môi trường, mang lại bầu không khí trong lành bốn mùa với lượng lớn oxy được tạo ra tạo nên những cảm giác thoải mái ngay chính tại nơi sống của khách hàng. Đây chính là thiên đường lí tưởng tốt cho sức khỏe, giúp thư giản tinh thần sau những mệt mỏi của cuộc sống.

Đặc biệt hơn nữa dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng còn là một khung cảnh lãng mãn dành tặng cho cuộc sống. Còn gì tuyệt vời hơn nếu mỗi buổi sáng thức dậy hay chiều tối các thành viên trong gia đình cùng nhau đi dạo một vòng quanh khu chung cư để tận hưởng nhịp thở của thiên nhiên, hít hà không khí mát lành, đồng thời tập thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể chất.

Như vậy, hệ sinh thái xanh được thiết kế và xây dựng một cách khoa học trên mặt bằng chung cư Vinhomes Phạm Hùng tạo nên một khu đô thị thiên nhiên có quy mô bậc nhất hiếm có giữa lòng Thủ đô. Đến với nơi đây quý khách hàng sẽ được sống và tận hưởng những cảm giác thanh bình và dự án hứa hẹn trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp mang lại hạnh phúc cho tổ ấm gia đình.