Vinhome Riva City Hải Phòng – Vị trí Vàng tạo nên giá trị Mô tả: 

Dự án Vinhome Riva City Hải Phòng ghi điểm với vị trí đặc địa ven sông sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ và vô cùng phát triển. Vị trí  của dự án được các chuyên gia bất động sản chấm điểm 10 về mức độ đắc địa với nhiều lới ích nối bật.

Vị trí vàng tạo lợi thế cho thiết kế của Vinhome Riva City Hải Phòng

Với vị trí đặc địa số 1 tại thành phố Hải Phòng, dự án tiếp giáp với 2 con sông đẹp nhất của đất Cảng, sở hữu không gian mặt nước rất rộng lớn, việc đó hỗ trợ đắc lực cho việc thiết kế cảnh quan của dự án cùng với hệ thống cảnh quan cây xanh hai bên bờ sông. Bên cạnh đó, vị trí của dự án Vinhome Riva City Hải Phòng còn hội tụ nhiều rất nhiều ưu thế vượt trội giúp nơi đây trở thành khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp nhất khu vực này. Tận dụng được lợi thế độc đáo từ cảnh quan, Vingroup đã thiết kế và quy hoặc dự án theo mô hình khu đô thị ven sông vô cùng đa dạng kết hợp cả ba phong cách hiện đại, tân cổ điển và cổ điển .

Vị trí vàng mang lợi thế giao thông

Dự án Vinhome Riva City Hải Phòng sở hữu vị trí đặc biệt khi nằm trên bán đảo của 2 con sông là sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt của dự án tiếp giáp với các trục đường giao thông quan trọng nối Hải Phòng với các tỉnh thành khác trong khu vực. Dự án được đánh giá là vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang”, với vị trí này, một mặt của dự án là giao cắt giữa đường Hải Phòng – Hà Nội và tuyến đường nam Cầu Bính giúp cho việc kết nối Hải Phòng với thủ đô trái tim của cả nước dễ dàng hơn bao giờ hết. Các hướng khác của dự án cũng tiếp giáp với những tuyến đường lớn chiến lược kết nối Hải Phòng với các tỉnh thành phố khác trong cả nước.

Vị trí Vinhome Riva City Hải Phòng mang đến lợi thế đầu tư

Dự án Vinhome Riva City Hải Phòng được đánh giá là dự án bất động sản đáng đầu tư nhất năm 2016 tại khu vực Hải Phòng. Với vị trí tiềm năng, dự án hứa hẹn là nguồn đầu tư sinh lời lớn trong tương lai. Khu đất được sử dụng để xây dựng dự án vô cùng đắt giá với nhiều mặt tiếp giáp trục đường chính và tầm view hướng sông, giúp nhà đầu tư càng gia tăng giá trị tích lũy trong tương lai.

Vinhome Riva City Hải Phòng có giao thông thuận lợi giúp cho việc kết nối kinh tế vùng giữa Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Khu vực đặt dự án hứa hẹn sẽ là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế hàng đầu tại khu vực Duyên Hải Bắc Bộ nói chung và khu vực Hải Phòng nói riêng.

Bên cạnh các thông tin về thiết kế, quy mô, vị trí thì các thông tin phục vụ đầu tư dự án thì tiến độ Vinhome Riva City Hải Phòng luôn được khách hàng quan tâm hơn bao giờ hết. Để cập nhật nhanh nhất những thông tin về tiến độ của dự án, quý khách hàng có thể để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ và cung cấp thông tin mới nhất.