Sunshine Riverside – giá trị nổi bật từ vị trí trắc địa

Nếu phong thủy tốt là yếu tố đầu tiên để chọn một địa chỉ an cư, lập nghiệp thì chung cư Sunshine Riverside là quyết định sáng suốt cho lựa chọn ấy. Dự án không chỉ có được vị trí phong thủy cực tốt với thế đất long chầu hổ phục mà còn mang lại cho cư dân tầm nhìn khoáng đạt không hạn chế là tiền đề cho một cuộc sống hiện đại, tân tiến.

Dự án vàng với thế đất long chầu hổ phục

Trên địa bàn thành phố Hà Nội, rất ít dự án có được một vị thế đẹp như chung cư Sunshine Riverside: Nằm ngay ở phía Nam bờ sông Hồng, phía cầu Nhật Tân và tọa trên mảnh đất Phú Thượng nổi tiếng và được coi là vùng địa linh nghìn năm của thủ đô. Không những được đặt tại vị trí vàng của thủ đô, dự án còn được các chuyên gia phong thủy nhận định đây là dự án vàng với thế đất đẹp về phong thủy. Từ vị trí nhìn ra phía tây là đỉnh Ba Vì, phía đông là đỉnh Tam Đảo, nằm song song sông Hồng – dòng sông với những dấu ấn nghìn năm ở mảnh đất Phú Thượng. Không chỉ được thừa hưởng địa khí tốt, chung cư Sunshine Riverside còn là nơi thủy khí ngự tụ, với vị thế gần sông Hồng và Hồ Tây đây được coi là nơi thủy ngưng – khí tụ. Đây chính là yếu tố làm tăng thêm giá trị phong thủy cho dự án.  Theo đó nơi đây có thể gọi là được thế “ long chầu hổ phục”, là nơi sinh khí ngự tụ và có các yếu tố cát tường hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc là địa điểm lý tưởng để an cư, lập nghiệp.

Vị trí Sunshine Riverside

Vị trí Sunshine Riverside

Mang lại cho cư dân tầm nhìn khoáng đạt, không hạn chế

Chung cư Sunshine Riverside nằm trên tuyến đường cao tốc nối từ trung tâm thủ đô đến sân bay Nội Bài, đây là tuyến đường mới nhất và rộng nhất của thủ đô tính đến thời điểm hiện tại, dự án còn nằm kế cận với cầu Nhật Tân lung linh với những cảnh đẹp của chốn phố thị hiện đại và sầm uất. Sở hữu hướng không gian ra bờ sông Hồng trải dài với tầm nhìn khoáng đạt. Gần kề Hồ Tây thơ mộng với những nét văn hóa của Hà Thành. Bên cạnh đó, dự án còn tiếp giáp với khu đô thị Ciputra và công viên Hòa Bình, đây là những địa điểm xanh với khuôn viên rộng và thoáng đãng. Với tất cả những lợi thế trên. những căn hộ chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ sẽ mang tới cho cư dân một không gian sống hiện đại với tầm nhìn không hạn chế để cư dân có thể hưởng lối sống thanh tịnh, khoáng đạt giữa quần thể sống hiện đại và tân tiến.

Vào tháng 11 vừa rồi, Tập đoàn Sunshine sẽ chính thức mở bán chung cư Sunshine Riverside ra thị trường, mở ra cơ hội cho cư dân thủ đô được sở hữu một nơi an cư lý tưởng mang tầm đẳng cấp.