Officetel tại Vinhomes Giảng Võ có gì đặc biệt

Officetel chính là một trong những sản phẩm đặc biệt là nổi bật tại Vinhomes Giảng Võ. Với thiết kế đổi mới cùng với vị trí vô cùng đẹp, đây chắc chắn sẽ là một văn phòng vô cùng lý tưởng dành cho tổ chức, công ty và doanh nghiệp.

Văn phòng Officetel chính là loại hình văn phòng đã phát triển tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, văn phòng mới xuất hiện cách đây không lâu. Tuy mới xuất hiện, nhưng loại hình văn phòng này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người Việt nhờ vào sự tiện nghi, công năng sử dụng và sự hiện đại trong từng văn phòng. Chủ đầu tư VinGroup đã khéo léo đưa những văn phòng Officetel này vào trong dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ để quý khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn tại nơi trung tâm thành phố này.

Tổng quan về Oficetel

Officetel chính là cụm từ được viết tắt của 2 từ Office (văn phòng) và hotel (Khách sạn). Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến cho quý khách hàng rất nhiều những điều thú vị và hấp dẫn. Loại hình văn phòng mới tại Vinhomes Giảng Võ này vừa dùng để làm văn phòng làm việc, vừa có thể là nơi lưu trú. Sự kết hợp và tối ưu 2 chức năng trên đã khiến cho Officetel trở nên nổi bật và thu hút người sử dụng nhiều hơn.

Officetel tại Vinhomes Giảng Võ có gì đặc biệt?

Có rất nhiều những ưu điểm nổi bật của căn hộ Officetel khiến cho chúng ngày càng trở nên nổi bật và thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía quý khách hàng.

Vị trí đẹp

Vị trí chính là ưu điểm đầu tiên phải kể đến. Officetel tại Vinhomes Giảng Võ tọa lạc ở một vị trí vô cùng đẹp tại khu đất 148 Giảng Võ –quận Ba Đình – Hà Nội. Nơi đây được coi là một trong những khu vực sầm uất nhất tại trung tâm thành phố. Tại đây có rất nhiều các công ty và văn phòng làm việc. Do đó, Officetel chắc chắn sẽ trở thành một trong những điểm đến của rất nhiều các công ty và doanh nghiệp.

Vị trí và tầm view Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí và tầm view Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chất lượng đẳng cấp quốc tế

Căn hộ Officetel ở Vinhomes Gallery Giảng Võ cung cấp đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn của một văn phòng chất lượng quốc tế như: lối vào riêng, sảnh chờ lễ tân, bảng tên công ty, hệ thống thang máy riêng, hệ thống viễn thông, bảo vệ an ninh trong toàn khu…

 Với rất nhiều diện tích thiết kế khác nhau tại mỗi căn hộ, chúng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Không chỉ dành cho những doanh nghiệp, công ty, căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ còn là sản phẩm đầu tư sinh lời lớn dành cho các nhà đầu tư thông thái. Các nhà đầu tư có thể mua luôn hoặc thuê rồi cho thuê lại. Chắc chắn nguồn lợi đến từ nguồn đầu tư này là vô cùng lớn.

Với vị trí thuận lợi cùng với chất lượng công trình tuyệt vời và đặc biệt là giá cả phải chăng, Officetel Vinhomes Giảng Võ chính là nơi lý tưởng dành cho các công ty và doanh nghiệp.

Rất nhiều những ưu đãi Vinhomes Giảng Võ sẽ dành cho những khách hàng nhanh chân đến với chúng tôi.