Anland Nam Cường – sản phẩm tâm đắc của chủ đầu tư Nam Cường

Anland Nam Cường là khu chung cư cao cấp hiện đại được tạo dựng bởi nguồn tài chính bền vững và kinh nghiệm chuyên môn của tập đoàn Nam Cường xứng đáng với danh hiệu sản phẩm vàng. Do đó, ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt dự án đã được đón nhận nồng nhiệt và ủng hộ nhiệt tình của cư dân Thủ đô nói chung cũng như khách hàng có nhu cầu nhà ở nói riêng.

Tập đoàn Nam Cường – cha đẻ của dự án Anland Nam Cường

Anland Nam Cường được tạo nên bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam với tên gọi ông lớn BĐS Nam Cường. Đây là một tập đoàn bất động sản đã được ra đời từ mấy chục năm và để lại cho cư dân rất nhiều công trình nhà ở đặc sắc trên nhiều tỉnh thành của nước ta như: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định,…Đơn vị BĐS Nam Cường sở hữu trong mình khả năng chuyên môn nghề nghiệp cao và nguồn kinh tế chắc chắn cộng với hiểu được tâm lý khách hàng nên những dòng sản phẩm họ làm ra đều tạo được sự uy tín và nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Dự án Anland Nam Cường chính là một sản phẩm mới hiện diện tại khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, khu chung cư này thuộc một trong minh chứng cho sự đẳng cấp của Tập đoàn Nam Cường và hiện nay đang thu hút được đông đảo khách hàng có nhu cầu mua nhà lựa chọn. Anland Nam Cường gồm 534 căn hộ phân bổ trên 2 tòa nhà cao, được chủ đầu tư xây dựng bằng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của ngành xây dựng cộng với phối hợp cùng nhiều đơn vị kiến trúc, xây dựng nổi tiếng, do đó tất cả căn hộ đều đạt mức hoàn hảo từ A đến Z.

Có thể khẳng định rằng sự tuyệt vời của Anland Nam Cường nói riêng hay bất kì dự án nào của Tập đoàn Nam Cường nói chung làm hài lòng quý khách hàng đó chính là sự thành công và cũng là mục tiêu lớn nhất mà nhà đầu tư này đặt ra. Từ đó, thấy được thông điệp và phương châm đặt ra trong nghề của tập đoàn Nam Cường: sự hài lòng của KH chính là thành công của chúng tôi.

Dấu ấn của chủ đầu tư Nam Cường

Dấu ấn của chủ đầu tư Nam Cường

Mở bán Anland Nam Cường – quý khách hàng nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư

Anland Nam Cường thật bất ngờ với mức giá bán chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn, đây là một mức giá cực kì hấp dẫn mang đến cơ hội lớn để sở hữu những căn hộ đẳng cấp hàng đầu Thủ đô. Nhờ đó quý khách hàng sẽ được sống và tận hưởng trong những ngôi nhà đẹp, hiện đại và sang trọng ngay cả những đối tượng KH có mức thu nhập tầm trung cũng có thể sở hữu.

Bên cạnh đó, quý khách hàng mua căn hộ Anland Nam Cường còn được tập đoàn đầu tư hỗ trợ vay vốn nếu KH có nhu cầu với mức lãi suất ưu đãi. Đồng thời còn được hưởng mức chiết khấu cao tương ứng với các loại hình thức thanh toán khác nhau, được thanh toán thành từng đợt với thời gian hợp lý. Chưa hết còn rất nhiều chương trình khuyến mại với nhiều phần quà giá trị dành cho quý vị mua căn hộ tại dự án Anland Nam Cường.