Vincity Gia Lâm BĐS tiên phong mang thương hiệu Vincity

Sớm được biết đến là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi sản phẩm bất động sản đại chúng, Vincity Gia Lâm đang nhân được nhiều sự quan tâm từ thị trường Hà Nội.

Vincity Gia Lâm bất động sản đại chúng giá mềm đầu tiên của Vingroup

Trong nhiều năm gần đây, các sản phẩm bất động sản giá mềm luôn được phần lớn sự quan tâm người dân và được các nhà nghiên cứu là phân khúc đang thiếu hụt nhất trên thị trường bất động sản, đặc biệt là tại các thành phố lớn, chính vì vậy, sự kiện ra mắt chuỗi sản phẩm bất đổng sản đại chúng của tập đoàn Vingroup vào ngày 3/12/2016 vừa qua tạo một tiếng vang lớn trên thị trường và được nhiều người dân mong đợi. Cũng trong sự kiện này, Vingroup công bố sẽ triển khai đồng loạt 7 dự án bất động sản đại chúng tại các tỉnh, thành phố trải từ Bắc đến Nam. Tại Hà Nội, khu vực Gia Lâm dự kiến sẽ được chọn làm nơi phát triển dự án đầu tiên mang thương hiệu trên.

vincity so huu chuoi tien ich an tuong

Vincity Gia Lâm được đánh giá là dự án có vị thế chiến lược khi nằm không quá xa trung tâm Hà Nội, từ khu vực này chỉ mất khoảng 30 phút lái xe là có thể đến Hồ Gươm nên là vị trí thuận tiện với phần đông cư dân đang sinh sống, làm việc tại khu vực này. Xét về vị trí, dự án này đủ điều kiện hội tụ để làm nên tiếng vang lớn và bước đầu tạo dựng một thương hiệu bất động sản mới. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để phát triển một khu đô thị vệ tinh có thể giảm tải cho khu vực nội đô theo đúng mục tiêu của thương hiệu bất động sản này

Tiêu chuẩn sống vượt trội

Theo dõi trên thị trường bất động sản những năm gần đây, việc lựa chọn một dự án bất động sản giá mềm luôn khiến khách hàng đau đầu lựa chọn do khó lựa chọn được một dự án thỏa mãn cả yếu tố giá trị và tiện ích cho cuộc sống. Sự xuất hiện của thương hiệu Vincity và đặc biệt là dự án Vincity Gia Lâm bước đầu giúp cho phần đông người mua nhà không còn khó xử khi cả ba yếu tố chất lượng – đồng bộ – tiện ích đều được chủ đầu tư Vingroup thỏa mãn.

Theo đó, dự án Vincity Gia Lâm sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị với các căn hộ chung cư để ở kết hợp với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn theo xu hướng của các nước trên thế giới. Cụ thể, chủ đầu tư sẽ đưa vào và vận hành tại đây các hệ thống dịch vụ tiện ích gồm: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu khuôn viên giải trí sinh hoạt cộng đồng… tương tự như các dự án thuộc phân khúc bất động sản cao cấp Vingroup đã và đang triển khai. Sống tại đây, cư dân cũng có thể yên tâm về bảo mật, an toàn với hệ thống an ninh và nhân viên bảo vệ chốt tại các khu vực trọng điểm trong khu đô thị.

Với mức giá mềm và sự đầu tư bài bản, dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội chắc chắn sẽ là nơi quy tụ của nhiều doanh nhân, trí thức trí thức trẻ. Vì vậy, cộng đồng cư dân tương lai tại dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội chắc chắn sẽ là một cộng đồng văn minh, một cộng đồng thân thiết với tiêu chuẩn sống vượt trội và là một khu đô thị đáng mong ước của mọi gia đình trẻ.