Vinhomes Green Bay thỏa mãn mơ ước của người mua nhà

Vinhomes Green Bay là khu đô thị mới thuộc khu vực Mễ Trì, Từ Liêm ngay tại trung tâm Thành phố, được xây dựng hết sức kỳ công dưới sự đầu tư tâm huyết của tập đoàn Vingroup. Nhờ vậy, dự án có ưu điểm đúng với tiêu chuẩn đặt ra của người mua nhà trong thời kì hiện đại ngày nay.

Môi trường xanh trong lành mang cuộc sống khỏe mạnh đến với cư dân Vinhomes Green Bay

Sự ra đời của Vinhomes Green Bay nhằm mang đến chốn an cư khỏe mạnh và những nhịp thở trong lành cho toàn khu đô thị. Và để thực hiện thành công được những điều này tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng với mật độ thấp còn phần đất còn lại dùng để kiến tạo cảnh quan. Bước tới dự án quý khách hàng sẽ bất ngờ trước một khu đô thị giữa lòng phố ngập tràn sắc xanh gồm: hồ điều hoa, công viên cảnh quan, hệ thống cây xanh, hoa tươi,…đây là một trong những điểm nhấn hiếm có thể tìm thấy tại một công trình bất động sản ngay trung tâm Thủ đô.

Mục đích tạo dựng theo phong cách xanh thân thiện với thiên nhiên của dự án Vinhomes Green Bay ngoài mang đến cuộc sống hoàn  hảo cho cư dân hiện tại còn có hướng nhìn sâu rộng về tương lai, khi về sau chuỗi mảng xanh tự nhiên của nơi đây ngày càng lớn và mở rộng dần sẽ biến nơi đây trở thành khu đô thị sinh thái thực thụ. Nhờ đó tạo nên một lá phổi xanh giúp điều hòa không khí và lọc khói bụi chắc chắn mang đến môi trường trong sạch không chỉ dành riêng cho khu đô thị mà còn cả các địa điểm lân cận.

Căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Sống hiện đại và tiện nghi tại các phân khu sản phẩm Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay thiết kế và xây dựng theo lối sống hiện đại của quý khách hàng cho nên mọi không gian đều được chú trọng tỉ mỉ. Phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay nhà vệ sinh đều được thiết kế rất chỉn chu từ diện tích đến cách bày bố nội thất, đồ dùng sao cho đảm bảo được sự sang trọng cho ngôi nhà và vừa tiện dụng. Nhờ vậy, cuộc sống của chủ nhân sẽ trọn vẹn đầy đủ để vững tin xây đắp hạnh phúc gia đình.

Đặc biệt, trong các sản phẩm có mặt tại dự án thì dòng nhà ở chung cư Vinhomes Green Bay là một trong những kiểu mẫu tiêu biểu và ăn khách nhất. Bởi lẽ phân khu này có nhiều mức diện tích linh hoạt nên phù hợp với sự chọn lựa của nhiều khách hàng. Và kiến trúc cũng như chất lượng đều được đảm bảo tuyệt đối xứng đáng là dòng chung cư cao cấp 5 sao.

Một tin vui dành cho quý khách hàng đó là thời điểm hiện tại chủ đầu tư Vingroup đã triển khai bán các dòng sản phẩm tại dự án và mở bán chung cư Vinhomes Green Bay chính là sản phẩm đầu tiên thỏa mãn được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Và thật tuyệt vời trong chính sách bán hàng của sản phẩm chung cư cũng như các dòng khác đều có nhiều chương trình ưu đãi cộng với hỗ trợ vay vốn cao dành cho KH có nhu cầu.