Trải nghiệm cuộc sống xanh dương đẳng cấp tại Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake sở hữu vị trí độc tôn ngay tại ngã ba đường Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ. Với vị trí đắc địa này, dự án hứa hẹn nhận được nhiều lợi thế vượt trội so với các dự án khác trên thị trường. Bên cạnh vị trí chiến lược, dự án còn gây ấn tượng mạnh bởi môi trường sống xanh dương độc đáo.

Vinhomes Skylake – Đô thị xanh dương đầu tiên tại Việt Nam

Hiện nay, các dự án bất động sản khi xây dựng đều đi theo xu hướng đô thị sinh thái với không gian xanh của cỏ cây, hoa lá. Cũng đi theo xu hướng này, song không gian dự án Vinhomes Skylake không phải là màu xanh của cỏ cây quen thuộc. Màu xanh của dự án chính là màu xanh dương đặc trưng – sản phẩm của sự kết hợp giữa màu xanh thiên thủy với màu xanh cây lá.

Được xây dựng ngay tại công viên Cầu Giấy mới, Vinhomes Skylake sẽ được thừa hưởng trọn vẹn những lợi ích tuyệt vời, trong đó nổi bật nhất chính là hồ điều hòa có diện tích lên tới 19ha bao quanh dự án. Bên cạnh hồ điều hòa, dự án còn có 1 hệ thống bể bơi hiện đại, đặc biệt là bể bơi Skypool tràn bờ. Sự có mặt của hệ thống bể bơi này cùng hồ điều hòa bao quanh, kết hợp với cảnh sắc mây trời đã mang đến một màu xanh dương tuyệt mỹ bao trùm lên toàn bộ dự án. Không những thế, dưới bàn tay thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, các căn hộ dự án đều sở hữu tầm hướng hồ điều hòa, giúp cho quý cư dân Vinhomes Skylake có 1 khoảng không gian ngắm hồ tuyệt đẹp cùng một tầm nhìn xanh không giới hạn.

Vinhomes Skylake thành phố thượng lưu

Vinhomes Skylake thành phố thượng lưu

Những lợi ích tuyệt vời của sống xanh dương đem lại cho quý cư dân Vinhomes Skylake

Được xây dựng với phương châm “Sống xanh đã tốt, sống xanh dương còn tốt hơn”, Vinhomes Skylake hứa hẹn sẽ mang tới cho quý cư dân những trải nghiệm tiện ích vô cùng đẳng cấp.

Lợi ích đầu tiên mà quý khách hàng sẽ nhận được chính là không gian sống luôn được điều hòa mát mẻ, trong lành. Sự kết hợp giữa công viên cây xanh cùng hồ nước đã trở thành một lá phổi xanh to lớn, thanh lọc không khí của toàn dự án. Khi sống giữa không gian xanh dương này, quý khách hàng sẽ luôn có cảm giác thoải mái, đồng thời xua tan đi những căng thẳng trong công việc.

Bên cạnh những lợi ích đối với sức khỏe, môi trường xanh dương tại dự án Vinhomes Skylake còn mang tới cho quý khách hàng một cơ hội trải nghiệm những tiện ích độc đáo như thả hồn vào cảnh sắc trời mây sông nước khi du ngoạn trên thuyền, thưởng thức những món ăn đặc sắc tại nhà hàng nổi ven hồ hay chìm đắm trong không gian âm nhạc nghệ thuật tại các sân khấu nổi,…

Với những lợi ích đặc biệt này, môi trường xanh dương hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút mạnh mẽ cho dự án. Thời điểm hiện tại, Vingroup đã công bố thông tin chính thức về dự án. Để biết thêm thông tin về thời gian mở bán, chính sách bán hàng,… các tòa nhà S1, S2, tòa S3 dự án Vinhomes Skylake, quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.