Vinhomes Gallery – khu chung cư đa công năng đáng sở hữu

Trên phân khúc thị trường nhà đất nước ta đa số các tòa chung cư đều có chung mục đích mang đến những căn hộ để ở, nhưng chủ đầu tư Tân Hoàng Minh xây dựng Vinhomes Gallery thật khác biệt so với các dự án bất động sản khác bởi những căn hộ tại đây đa dạng kiểu mẫu vừa phục vụ chức năng làm việc vừa là nhà ở đẳng cấp cho KH.

Xu hướng kiến trúc hiện đại mới nhất tại Vinhomes Gallery

Sau những bước ngoặt vượt bậc về kinh tế  và xã hội của nước ta cuộc sống của cư dân ngày càng có những bước triển mới hiện đại hơn rất nhiều, đặc biệt nhà ở là vấn đề số 1 được quan tâm nhiều nhất bởi nó quyết định rất lớn đến cuộc sống thời hiện đại ngày nay. Biết và hiểu được điều này chủ đầu tư Tân Hoàng Minh dự kiến xây dựng Vinhomes Gallery Giảng Võ để đáp ứng nhu cầu và mục đích của khách hàng.

Vinhomes Gallery được chọn lựa cho một địa thế “vàng” ngay giữa trung tâm của Thủ đô, xung quanh được bao bọc bởi những hồ điều hòa rộng và mát mẻ quanh năm cộng với chuỗi cơ sở ngoại khu hiện đại của thành phố mang đến nhiều giá trị quý cho cư dân tương lai. Đồng thời căn cứ và nhìn nhận vào vị trí các nhà kiến trúc thiết kế dự án chung cư này rất ăn khớp với hạ tầng, từ đó chủ nhân dễ dàng hưởng những tiện ích ngoại khu.

Vinhomes Gallery ấn tượng hàng đầu

Vinhomes Gallery ấn tượng hàng đầu

Đặc biệt, hệ thống căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng đồng bộ có đủ các phòng riêng và chung phong cách kiến trúc nên quý khách hàng sở hữu bất kì căn hộ nào đều được hưởng trọn cuộc sống hoàn hảo. Ngoài ra chuỗi tiện ích nội khu dự kiến sẽ được đan xen vào các tòa chung cư nên cư dân tương lai sống tại dự án rất dễ dàng hưởng những tiện ích đó. Như vậy, ngôi nhà hiện đại cộng với tiện ích đẳng cấp bằng chính cuộc sống thượng lưu mà KH mong ước.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – nơi lý tưởng để sống và làm việc

Dòng sản phẩm Vinhomes Gallery được chia thành 2 kiểu mẫu: căn hộ cao cấp và căn hộ văn phòng officetel mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Với những KH có mục đích chính để ở thì rất thích hợp với loại căn hộ sang trọng chuẩn với ngôi nhà thời hiện đại. Bên cạnh đó, sản phẩm officetel được kiến trúc rất độc đáo như một văn phòng rất phù hợp với khách hàng có nhu cầu làm việc ngay chính tại căn hộ của mình, loại sản phẩm này nhằm phục vụ cả công việc và nghỉ ngơi nên mọi không gian rất chu đáo có đầy đủ nội thất văn phòng cùng góc riêng để nghỉ sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

Tin tức mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery là dự án mới nhất của tập đoàn Tân Hoàng Minh hứa hẹn mang đến những tổ ấm viên mãn cho khách hàng, nhưng đến thời điểm hiện tại khu đô thị chưa có thông tin mở bán và những chính sách bán hàng cụ thể. Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất từ phía chủ đầu công bố để cung cấp đến quý vị.