Soho D’ Capitale – Dòng sản phẩm đón đầu xu hướng Start up

Năm 2016 được coi là năm khởi nghiệp quốc gia với hàng triệu các doanh nghiệp Start up ra đời. Bởi vậy mà nhu cầu về mảng cho thuê văn phòng ngày càng được mở rộng. Nắm bắt thời cơ đó, mô hình Soho D’Capitale với chủ đầu tư Tân Hoàng Minh được du nhập nhanh chóng vào thị trường bất động sản Hà Thành. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, đồng thời sở hữu những tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn mạnh.

Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng – Sức hút về tiềm năng kinh doanh

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển như vũ bão – kỉ nguyên vàng của các Start up thì những nhà đầu tư có kinh nghiệm dày dặn, lão luyện trong ngành bất động sản cũng bắt đầu nhận ra được tiềm năng của các mô hình cho thuê văn phòng với diện tích nhỏ. Hầu hết các doanh nghiệp Start up đều là doanh nghiệp mới thành lập, có cơ cấu lao động nhỏ, dao động trong khoảng từ 4 đến 5 người. Bởi vậy, yêu cầu về văn phòng làm việc không cần quá rộng, thay vào đó là diện tích vừa phải với môi trường làm việc chuyên nghiệp hoặc gần các trung tâm lớn, thuận tiện trong liên kết, giao dịch kinh doanh, và Soho D’ Capitale sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp Start up.

Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng là loại hình nhà ở linh hoạt có chức năng làm văn phòng với diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại và phong cách năng động. Chọn lựa Soho đồng nghĩa với việc quý khách sẽ được sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian khép kín, sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Đây là sự tích hợp 3 trong 1 mà các sản phẩm căn hộ trước đây chưa từng có.

Soho D' Capitale

Soho D’ Capitale

Soho D’ Capitale – Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Nằm trong tổng thể dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng, các căn hộ Soho được quy hoạch thiết kế đồng bộ, cung cấp một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp cho các Start up. Trong tổng quan thiết kế, hai toà nhà Soho đứng độc lập, mang lại không gian yên tĩnh, song vẫn đảm bảo cung ứng đầy đủ các tiện ích từ đơn giản đến nâng cao không hề kém cạnh so với các sản phẩm chung cư cao cấp khác. Hơn thế, với không gian mở hiện đại, Soho D’ Capitale hứa hẹn sẽ mang tới một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp bậc nhất theo tiêu chuẩn 5 sao cùng các dịch vụ và cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Nhờ vậy mà cả chủ doanh nghiệp và nhân viên sẽ có điều kiện tốt nhất để phát huy khả năng sáng tạo cũng như kinh doanh để sinh lời trong tương lai.

Chính bởi những ưu thế vượt trội trên, không khó để lường trước được rằng, sức nóng của các căn hộ Soho D’ Capitale sẽ lan toả mạnh mẽ trên thị trường bất động sản thủ đô trong thời gian sắp tới. Hiện tại, các thông tin về dự án, đặc biệt là mô hình căn hộ độc đáo này đang thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái. Quý khách quan tâm đến chính sách bán hàng Soho D’ Capitale xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.