Khu đô thị The Manor, đô thị sinh thái The Manor Nguyễn Xiển quý hiếm

Khu đô thị The Manor như một hệ sinh thái thu nhỏ mọc giữa trung tâm Thủ đô, sở hữu không gian đẹp của thiên nhiên mang đến một môi trường trong lành hiếm có.

Vị trí tọa lạc “vàng” của khu đô thị The Manor

Khu đô thị The Manor nằm tại vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố, cạnh trục đường vành đai 3 được coi là mảnh đất vàng đắt giá hiếm có tại Hà Nội. Đồng thời dự án thuộc địa bàn quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì, đường Nguyễn Xiển là vị trí tiếp giáp phía Bắc của đô thị, phía Nam là công viên rộng Chu Văn An, phía Tây là con đường lớn Chu Văn An và phía Đông là khu đô thị mới Bắc Linh Đàm. Đây là một vị trí tiềm năng để phát triển kinh tế – xã hội của Đất nước.

Tại vị trí này, dự án The Manor Nguyễn Xiển  có vai trò quan trọng trong việc lưu chuyển giao thông, nơi đây cạnh với những tuyến đường lớn giúp cho việc di chuyển và gắn kết giữa các khu vực trở nên thuận tiện. Hơn nữa ở đây gần các trường học và văn phòng giúp dân cư đi làm, đi học dễ dàng mà không lo tắc đường.

Vị trí The Manor Central Park

Vị trí The Manor Central Park

Những đặc điểm và lợi ích sinh thái của đô thị The Manor Nguyễn Xiển

Giữa lòng thành phố mọc lên một khu vườn sinh thái là một điều kì lạ nhưng điều đó là có thật, ngay tại khu đô thị The Manor. Bên cạnh việc xây dựng các biệt thự, nhà ở, dự án chú trọng đầu tư các  công trình xanh như công viên, quảng trường, khuôn viên vườn cây và đan xen hồ nước với khu dân cư sinh sống. Việc này tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hòa hợp với cuộc sống của khu đô thị.

Một điểm đặc biệt không thể bỏ qua, đó là công viên trung tâm kéo dài từ Đại lộ Nguyễn Xiển dọc suốt khu đô thị The Manor theo trục Bắc Nam, liên kết với công viên Chu Văn An lan tỏa rộng khắp, tạo nên một màu xanh xuyên suốt cả dự án The Manor Nguyễn Xiển.

Đô thị sinh thái The Manor Nguyễn Xiển rất hữu ích, giúp điều hòa không khí trong dự án mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ có ích cho sức khỏe. Thêm nữa là không gian bình yên,  non nước song hành làm cho nhịp sống trở nên êm đềm giúp tinh thần thoải mái mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi ngay tại nơi ở của dân cư. Và là nơi đi dạo lí tưởng cho mỗi buổi sáng bình minh hay chiều tối gió mát vừa tập thể dục vừa thư giản.

Như vậy, khu đô thị The Manor là nơi “ thiên địa nhân hòa”, sự hòa hợp giữa vị trí địa lí, thiên nhiên và con người tạo thành khu vườn sinh thái bậc nhất giữa lòng Hà Nội. Đây là trốn lí tưởng để trải nghiệm, để tận hưởng và để sống.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng tham khảo chi tiết tại website: http://themanornguyenxien.com/