AB Central Square Nha Trang và vị trí đắc địa mặt đường Trần Phú

Vị trí đắc địa là một trong những yếu tố quyết định tiềm năng tăng giá trong tương lai cho một sản phẩm đầu tư, đặc biệt là ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Vì lẽ đó, AB Central Square Nha Trang với vị trí trung tâm, giữa ba mặt tiền đường Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng cũng là điều dễ hiểu. Đồng thời, đây cũng chính là lý do vì sao, dù đã chính thức ra mắt một thời gian, tuy nhiên, độ hot của dự án AB Central Square Nha Trang chưa khi nào có dấu hiệu hạ nhiệt.

AB Central Square Nha Trang và thiết kế độc đáo 

Tận dụng ưu thế vượt trội từ vị trí  đắc địa trên đường Trần Phú, đối diện trực tiếp quảng trường, tháp Trầm Hương, chủ đầu tư AB Central Square Nha Trang đã phát triển tại đây một tòa căn hộ đẳng cấp, tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao xứng tầm. Lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi, 100% các căn unit hotel tại dự án AB Central Square Nha Trang không chỉ sở hữu tầm view biển hoàn hảo mà còn là một kiến trúc biểu tượng, thể hiện sự thịnh vượng tại trái tim thành phố biển Nha Trang.

vị trí trung tâm, tầm view biển trọn vẹn của AB Central Square Nha Trang

Vị trí trung tâm cùng tầm view biển trọn vẹn của AB Central Square Nha Trang

Cao 36 tầng, xây dựng trên khuôn viên đất vàng trên diện tích 9.000m2, với mật độ xây dựng chỉ 18%, AB Central Square Nha Trang sở hữu 4 tầng trung tâm thương mại, 22 tầng khối khách sạn cùng 484 căn unit hotel. Chưa hết, nội khu dự án cũng được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực trên cao trực diện biển, khu vui chơi giải trí, phòng gym, spa, trung tâm hội nghị, hệ thống nhà hàng 5 sao…

Đồng thời, sự tham gia của các đối tác chiến lược hàng đầu thế giới như: đơn vị thiết kế kiến trúc và cảnh quan – HB Singapore, đơn vị thiết kế nội thất – Kaze Interior Designer; tổng thầu Unicons – thành viên của Coteccons; HD Bank bảo lãnh thực hiện hợp đồng, hỗ trợ tài chính…chính là yếu tố đảm bảo cho cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn, chất lượng của các căn hộ dự án AB Central Square Nha Trang.

Dự kiến đi vào vận hành trong quý 4/2018, AB Central Square Nha Trang – lựa chọn đầu tư hoàn hảo phân khúc Condotel Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn đầu tư sinh lời vượt trội, cơ hội đầu tư với tiềm năng tăng giá chắc chắn và bền vững trong tương lai tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Để cập nhật chi tiết trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi cũng như tiến độ AB Central Square Nha Trang, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin chính xác và nhanh nhất