Đầu tư biệt thự Vinpearl Hội An – Cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất!

Với những cam kết đanh thép của chủ đầu tư, dự án biệt thự Vinpearl Hội An sở hữu trong mình những giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất. Nhận định đó sẽ được lý giải một cách thuyết phục với các bài viết dưới đây.

Vinpearl Hội An Villas và cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% từ chủ đầu tư

Là dự án nhận được khá nhiều tâm huyết và sự chăm chút đầu tư của tập đoàn Vingroup, nhờ đó mà dự án Vinpearl Hội An Villas  sở hữu các ưu thế vượt trội bậc nhất. Sự tích hợp giữa các yếu tố vị trí, thiết kế, sản phẩm chất lượng cũng như chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng hoàn hảo đem tới một dự án lý tưởng và hoàn hảo nhất.

Với mong muốn chia đều cơ hội dành cho tất cả, dự án Vinpearl Hội An Villas cùng chính sách bán hàng đầy ưu đãi được công bố chính thức từ chủ đầu tư đã đến gần hơn với quý khách hàng hơn bao giờ hết. Không chỉ sở hữu mức giá bán hấp dẫn, dự án Vinpearl Hội An Villas còn hưởng các cam kết lợi nhuận ưu đãi.

Cảm nhận biển Cửa Đại tại biệt thự Vinpearl Hội An

Cảm nhận biển Cửa Đại tại biệt thự Vinpearl Hội An – Hình ảnh minh họa

Mức cam kết lợi nhuận tối thiểu ở mức 10% từ chủ đầu tư đem tới cơ hội sở hữu các sản phẩm biệt thự Vinpearl Hội An gần hơn với quý khách hàng. Thêm nữa, với công suất khai thác phòng cao cùng dòng tiền sinh lời ổn định, dự án đem tới sự an tâm cho người dùng với các cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất. Điều đó chứng minh về một biệt thự Vinpearl Hội An khó có thể dễ dàng bỏ qua trong mọi quyết định đầu tư đúng đắn.

Cơ hội sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn với dự án Vinpearl Hội An

Sổ đỏ vĩnh viễn là một trong những giá trị bền vững được tạo ra trong đầu tư bất động sản cao cấp. Đặc biệt, điều đó càng trở nên đúng đắn hơn với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Với chuỗi các sản phẩm chất lượng được phân phối từ chủ đầu tư Vingroup, bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng ham muốn được sở hữu. Bởi đó không chỉ là việc minh chứng cho các giá trị đầu tư trong tương lai mà còn khẳng định chiến lược đầu tư đúng đắn của quý khách hàng.

Với biệt thự Vinpearl Hội An, các nhà đầu tư cùng quý khách hàng thông thái sẽ nắm trong tay cơ hội được sở hữu sản phẩm từ thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl. Đó là thời cơ và là món quà vô giá mà chủ đầu tư dành tặng cùng dự án này.

Sở hữu biệt thự Vinpearl Hội An và hưởng 25% giá bán

Bên cạnh đặc quyền được hưởng các cam kết lợi nhuận ở mức cao, quý vị quyết định đầu tư dự án Vinpearl Hội An còn được nhận trước 3 năm lợi nhuận cùng mức ưu đãi 25% vào giá bán của loại hình biệt thự.

Chưa hết, để nắm chắc trong tay cơ hội ấy, quý khách hàng còn nhận được sự trợ giúp của các ngân hàng vay vốn với mức vay lên tới 65%. Mức lãi suất 0% trong năm đầu tiên cùng thời hạn vay được kéo dài đem tới nhiều hơn cơ hội sở hữu kênh đầu tư sinh lời hiệu quả số 1 này.

Dự án Vinpearl Hội An Villas và các ưu đãi hấp dẫn khác

Quyết định lựa chọn đầu tư dự án Vinpearl Hội An Villas sẽ đưa quý vị đi từ bất ngờ này đến những bất ngờ khác. Tất cả xoay quanh sự ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn mà chỉ có Vingroup mới mạnh dạn phân phối tới quý khách hàng của mình.

Được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại bất kỳ dự án nghỉ dưỡng nào thuộc thương hiệu Vinpearl và không bị mất bất cứ khoản phí bảo trì nào đem lại cho quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư những ưu đãi lớn và vô cùng thú vị.

Tích hợp tất cả các ưu đãi trên, dự án biệt thự Vinpearl Hội An đã thể hiện vị trí của kênh đầu tư sinh lời hiệu quả  nhất một cách thuyết phục. Quý vị quan tâm tới dự án này có thể đăng ký thông tin cá nhân của mình tại website dự án để nhận được các thông tin về mặt bằng biệt thự Vinpearl Hội An và cập nhật sự kiện mở bán mới nhất!