Biệt thự Vinhomes Hải Phòng khẳng định đẳng cấp khác biệt

Các căn biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng trong tương lai có thể sẽ trở thành biểu tượng đầy kiêu hãnh của thành phố Cảng Hải Phòng. Với những bước đi đầy tâm huyết tập đoàn vingroup đã thổi một cơn gió lạ với đầy đủ các âm điệu vào thành phố xinh đẹp này.

Lối kiến trúc trong các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Có thể nói siêu dự án Vinhomes Hải Phòng là tổ hợp của những nền kiến trúc đặc trưng của thị trường quốc tế, đến với các căn biệt thự của dự án quý khách sẽ như bước vào một không gian sống đa màu sắc với đầy đủ những phpong cách khác nhau được thể hiện trong 4 phân khu: Phân khu Venice, phân khu Paris, phân khu Manhattan và phân khu Monnaco.

Dù được thiết kế theo bốn phong cách khác nhau nhưng các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng đều có chung đặc điểm là đi theo lối không gian thông thoáng tạo ra nhiều điểm giao hòa với thiên nhiên. Mỗi căn biệt thự đều có những khoảng sân vườn với thiết kế bắt mắt càng làm cho bức tranh các căn biệt thự trở nên sinh động hơn. Ngoài ra phần diện tích sân vườn cũng là khoảng không gian để các thành viên trong mỗi gia đình có thể quay quần bên nhau và cùng mở những bữa tiệc nhỏ cho không khí trong các gia đình tại Vinhomes Hải Phòng càng trở nên ấm áp và hạnh phúc.

Lối kiến trúc trong biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Lối kiến trúc trong biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Chủ đầu tư Vingroup cũng chú trọng xây dựng các căn biệt thự theo các diện tích khác nhau, sự khác nhau càng thể hiện rõ ràng hơn với loại hình biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, điều này cũng góp phần tạo nên đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng khi tìm đến siêu dự án này.

Thiết kế các sản phẩm nội thất biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Từng sản phẩm nội thất được bài trí trong các căn biệt thự của dự án là cả một sự suy tính của chủ đầu tư. Như ta đã biết chất lượng luôn là một trong những yếu tố đầu tiên trong chiến lược phát triển kinh doanh của tập đoàn, vậy nên có thể nói chất lượng của các thiết bị nội thất trong các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng cũng không còn là việc cần bàn cãi nhiều, hầu hết các thiết bị đều rất an toàn và có độ bền tương đối cao. Bên cạnh đó, sự tinh tế trong từng đường nét cũng được đánh giá rất cao, các sản phẩm này đều toát lên được phong cách thiết kế của từng căn hộ trong dự án. Một điều đặc biệt quan trọng mà không bao giờ bị bỏ qua trong các siêu phẩm của tập đoàn Vingroup đó các thiết bị này được đánh giá là hoàn thiện về mặt phong thủy, đúng theo các quy luật trong ngũ hành. Điều này hứa hẹn mang đến một không gian trọn vẹn và mang đến nhiều tài lộc cho các quý cư dân.

Nội thất trang nhã biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Nội thất trang nhã biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Những căn biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng đã phần nào lột tả được tâm huyết cũng như giá trị nhân văn mà tập đoàn vingroup muốn gửi gắm vào từng sản phẩm. Hơn thế nữa, giá bán biệt thự Vinhomes Hải Phòng được đánh giá là khá hợp lý, điều này lại càng làm tăng sức hút cho dự án.