Dẫn đầu xu hướng tăng lợi nhuận với biệt thự New Hội An

Hiện nay mức cam kết lợi nhuận hiện có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là 12%/ năm trong vòng 8 năm. Tuy nhiên xét từ vị trí đến khả năng tăng lợi nhuận mà những dự án này có thể đem đến trong tương lai lại không hề được như mức cam kết. Thêm vào đó, mức giá bán cũng đắt hơn rất nhiều so với giá trị thật mà dự án có, vì thế sau 8 năm mà chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận sẽ giảm trông thấy. Nhưng với biệt thự New Hội An, quý khách hàng vẫn được cam kết một mức lợi nhuận hấp dẫn cùng tiềm năng, xu hướng tăng lợi nhuận ngay trong thời gian mà chủ đầu tư còn cam kết.

Không gian nghỉ dưỡng văn hóa đồng bộ

Đầu tư biệt thự New Hội An có những yếu tố chắc chắn khiến khách hàng tự tin vào mức lợi nhuận nhận được trong tương lai. Đây là dự án phức hợp có quy mô lớn nhất hiện nay tại Hội An, không chỉ là những sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng đáp ứng cho nhu cầu của khách du lịch, mà còn mang đến không gian văn hóa, tăng trưởng khách du lịch cho thành phố Hội An.

Thiết kế trang nhã của biệt thự New Hội An

Thiết kế trang nhã của biệt thự New Hội An – Hình ảnh minh họa

Một trong những điều khiến những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới luôn được biết đến nhiều và có sức tăng trưởng tốt chính là tạo nên những biểu tượng riêng cho mình, thực sự thu hút và tạo nên ấn tượng với khách hàng. Tại biệt thự New Hội An cũng vậy, khách hàng sẽ có những bức ảnh chụp cùng với những không gian văn hóa mang đậm dấu ấn biệt thự New Hội An mà chưa một dự án nào hiện nay có thể xây dựng được.

Nghỉ dưỡng bên bãi biển An Bàng, song du khách vẫn được sống trong không gian văn hóa đậm chất Hội An nhất cùng các gian hàng lớn, bán những đồ thủ công truyền thống như đèn lồng, áo dài, một phố cổ nhỏ thu gọn giữa lòng biệt thự New Hội An.

Đầu tư biệt thự New Hội An tăng lợi nhuận theo năm

Mặc dù hiện nay mức lợi nhuận mà chủ đầu tư đang cam kết đến cho khách hàng là 10.5%/năm trong 5 năm đầu tiên, nhưng mức lợi nhuận này còn có thể tăng cao hơn nữa.

Với thiết kế đặc sắc, nét văn hóa ấn tượng và không gian bãi biển An Bàng đẹp tuyệt vời, đầu tư biệt thự New Hội An là sự lựa chọn đúng đắn, tạo nên cơ hội làm giàu vô cùng tốt cho nhà đầu tư. Không chỉ có quy mô, đầu tư, biệt thự New Hội An còn có sự đồng bộ và nét riêng biệt dễ lan tỏa và dễ ấn tượng.

Mức giá biệt thự New Hội An vô cùng hấp dẫn, bên cạnh đó, dự án còn có loại hình Condotel hiện nay đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Để biết thêm thông tin dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.