Sức hấp dẫn của dự án Sonasea Condotel CEO Phú Quốc

Chính thức ra mắt các khách hàng Hà Nội vào ngày 30/7 và khách hàng Hồ Chí Minh ngày 6/8, Condotel CEO Phú Quốc đang là cái tên được khách hàng tìm kiếm. Sức hấp dẫn của dự án bởi vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp cùng những chính sách bán hàng ưu đãi.

Condotel CEO Phú Quốc – Biểu tượng nghỉ dưỡng thượng lưu

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort, Sonasea Condotel CEO Phú Quốc sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm. Nơi đây không chỉ có giao thông thuận tiện mà còn được thừa hưởng nhiều lợi ích lớn, từ cảnh quan thiên nhiên cho đến những tiện ích sẵn có, tạo thành một khu nghỉ dưỡng hoàn mỹ nhất.

Condotel CEO Phú Quốc bao gồm 549 căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản Kume Asia. Lấy cảm hứng từ nghề nuôi trai nổi tiếng tại Phú Quốc, mỗi khối căn hộ tại dự án được thiết kế như một con trai đang nhả ngọc và mỗi căn hộ khách sạn chính là một viên ngọc quý thanh cao.

Thiết kế với tầm nhìn hướng biển trực diện 100%, từ căn hộ khách sạn chủ sở hữu có thể ngắm trọn những cảnh đẹp tuyệt vời của một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh – bãi Trường và cảm nhận hương vị của biển trong từng hơi thở. Đây là không gian nghỉ dưỡng trong lành, thoải mái, tự do và giúp du khách có thể tái tạo năng lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, dự án còn nổi bật với hệ thống tiện ích hiện đại, độc đáo hiếm có gồm: hồ bơi liên hoàn hiện đại và mới lạ, trung tâm karaoke lớn nhất tại Phú Quốc, nhà hàng, sky bar trên nóc khối căn hộ… mang đến cho các du khách trải nghiệm thú vị về một kỳ nghỉ đẳng cấp nhất. Sonasea Condotel CEO Phú Quốc không chỉ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà nó còn là biểu tượng của sự thượng lưu.

Condotel Phú Quốc giá hấp dẫn

Cam kết lợi nhuận khủng 10%/năm

Không chỉ là nghỉ dưỡng thượng lưu mà sức hấp dẫn của Condotel CEO Phú Quốc còn bởi cơ hội đầu tư hấp dẫn với cam kết lợi nhuận lên tới 10%/10năm. Với cam kết hấp dẫn này, dự án trở thành một trong những dự án có cam kết lợi tức lớn nhất tại thị trường Phú Quốc. Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được hưởng hàng loạt những đặc quyền khác như nghỉ dưỡng và trao đổi kỳ nghỉ tại hệ thống căn hộ khách sạn 5 sao.

Đặc biệt, theo những đánh giá từ các chuyên gia thì dự án không chỉ mang lợi nhuận tại thời điểm hiện tại mà còn đảm bảo sinh lời bền vững trong tương lai. Giá trị của dự án du lịch nghỉ dưỡng này còn hứa hẹn tăng nhanh chóng trong tương lai bởi Phú Quốc đã được chính thức quy hoạch để trở thành 1 trong những đặc khu hành chính – kinh tế lớn của Việt Nam.

Bên cạnh đó mức giá của dự án cũng khá hấp dẫn chỉ dao động từ 2 – 3 tỷ phù hợp với nhiều nhà đầu tư có mức vốn mỏng.

Với mức giá vừa phải, lại mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng, cùng cơ hội sinh lời kép và lợi nhuận ổn định, Căn hộ khách sạn có sức hấp dẫn khó cưỡng vơi các khách hàng và nhà đầu tư.