Dự án Hạ Long Bay View: Đầu tư thịnh vượng, giá trị nhân đôi

Tọa lạc tại vị trí đắt giá giữa trung tâm thành phố Hạ Long, sở hữu kiến trúc thiết kế hiện đại cùng loại hình căn hộ cao cấp, dự án Hạ Long Bay View là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tâm huyết của chủ đầu tư Công ty Cổ phần và Đầu tư Lạc Hồng. Dự án đã và đang tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản, mang đến cơ hội đầu tư thịnh vượng, giá trị nhân đôi cho quý khách hàng.

Tiềm năng nhân đôi giá trị nhờ vị trí tọa lạc

Với tiềm năng du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ, hạ tầng giao thông được đầu tư nâng cấp hiện đại, thành phố Hạ Long đang trở thành mảnh đất màu mỡ, hấp dẫn các “ông lớn” đầu tư. Công ty Cổ phần và Đầu tư Lạc Hồng là một trong những chủ đầu tư sở hữu được mảnh đất đắc địa, đắt giá bậc nhất thành phố. Hạ Long Bay View tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, nằm một bên bờ cầu Bãi Cháy và có tầm view tuyệt đẹp, ngắm trọn cảnh Vịnh Hạ Long cũng như những tâm điểm du lịch của thành phố là vòng quay mặt trời khổng lồ, công viên Hạ Long Park, cầu Bãi Cháy bắc qua Vịnh Cửa Lục, … Vị trí này có ý nghĩa chiến lược, đóng vai trò quan trọng, quyết định đến thành công của chủ đầu tư và các nhà đầu tư, quý khách hàng khi đầu tư vào dự án này.

 

Dự án Hạ Long Bay View – Đầu tư thịnh vượng, giá trị nhân đôi

Phối cảnh dự án Hạ Long Bay View

 

Đối với khách du lịch, từ vị trí đắc địa mà dự án Hạ Long Bay View sở hữu, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến mọi điểm đến vui chơi, giải trí lớn bậc nhất Hạ Long như: công viên Hạ Long, Hồ Yết Kiêu, Vincom Plaza Hạ Long, Sun World Ha Long Park, chợ Hạ Long… Hoặc đơn giản nhất, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến bãi tắm trong xanh của Vịnh Hạ Long, khám phá nét đẹp của thành phố biển. Ngay trong căn hộ nghỉ dưỡng của mình, quý khách cũng có thể thu trọn mọi cảnh đẹp thơ mộng, trập trùng núi non, biển khơi vào tầm mắt.
Đối với các nhà đầu tư, sở hữu địa thế đắc địa ngay gần Vịnh Hạ Long cùng tầm view đắt giá, sẽ là nền tảng đảm bảo căn hộ nghỉ dưỡng tại Hạ Long Bay View tiếp cận được nguồn du khách dồi dào, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao, mang về giá trị đầu tư vượt trội.

 

Căn hộ Hạ Long Bay View sở hữu tầm view ôn trọn cảnh quan tuyệt đẹp

Căn hộ Hạ Long Bay View sở hữu tầm view ôn trọn cảnh quan tuyệt đẹp

Chính sách pháp lý rõ ràng, ưu đãi đầu tư hấp dẫn

Hạ Long Bay View là một trong số ít những dự án tại thành phố Hạ Long đảm bảo chính sách pháp lý rõ ràng. Đặc biệt, khi đầu tư vào căn hộ Hạ Long Bay View quý khách sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và có quyền đăng ký hộ khẩu thường trú. Đây là một trong những điểm khác biệt nhất của dự án so với các dự án căn hộ dịch vụ khác tại Hạ Long. Với hình thức sổ đỏ lâu dài sẽ là yếu tố đảm bảo quyền lợi của các nhà đầu tư, giúp họ an tâm đầu tư lâu dài, hưởng lợi nhuận vượt trội, đảm bảo khối tài sản thừa kế đến cả thế hệ tương lai.
Hiện tại, phía chủ đầu tư dự án đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt như: hỗ trợ vay vốn lên tới 75% giá bán căn hộ, tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/ năm cho khách hàng tham gia ủy thác kinh doanh và nhiều chiết khấu hấp dẫn khách dành đang chờ đợi các nhà đầu tư thông thái. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Hạ Long Bay View cũng như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác vui lòng truy cập http://bdsnghiduong.com/.